U22 Thái Lan thắng tưng bừng Brunei nhưng CĐV vẫn chưa hài lòng

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:01 28/11/2019

Mặc dù Thái Lan thắng Brunei 7-0 nhưng CĐV nước này vẫn tỏ ra thất vọng khi thấy đội nhà chơi bế tắc trước U22 Brunei trong phần lớn thời gian của hiệp 1.

cdv-thai-lan-that-vong-viet-nam-17-phut-ghi-2-ban-con-chung-ta-khong-the-sut-noi
Cầu thủ Thái Lan cầu nguyện trước khi bước vào trận đấu.

15h00 chiều nay, U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan đều có trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Trong khi Việt Nam chơi áp đảo trước U22 Lào với 2 bàn thắng trong vòng 17 phút thì U22 Thái Lan tỏ ra bế tắc trong phần lớn thời gian hiệp 1 trước U22 Brunei.

Chứng kiến đội nhà thi đấu bế tắc trước đội bóng yếu hơn rất nhiều, các CĐV tỏ ra rất thất vọng:

"Tôi không biết dùng từ nào để miêu tả khi đá với Brunei mà không thể sút được"; "Việt Nam 17 phút ghi 2 bàn còn chúng ta quá yên tĩnh, không sút nổi quả nào", một CĐV Thái Lan nói.

"Thật thất vọng với đội hình này, họ đá với chiến thuật gì mà quá ít cơ hội trong khi kết thúc cũng không tinh tế", CĐV khác nói.

"Đừng ngạc nhiên nếu bóng đá Thái Lan không phải là nhà vô địch của SEA Games năm nay.... Cho dù huấn luyện viên có tốt đến đâu, nhưng tiềm năng của cầu thủ là thế này..... Tôi nghĩ không có hi vọng", CĐV khác thất vọng.

Trong khi đó, chỉ một số ít CĐV động viên khích lệ tinh thần của U22 Thái Lan. Họ tin tưởng rằng đội bóng sẽ vẫn bảo vệ được ngôi vô địch tại SEA Games năm nay.

Trở lại với diễn biến trận đấu, sau phần lớn thời gian bế tắc, U22 Thái Lan đã có được 2 bàn thắng trong 2 phút cuối của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, hàng thủ U22 Brunei không còn chơi tốt như hiệp 1 và phải nhận thêm 5 bàn thua nữa.

Chung cuộc, U22 Thái Lan đánh bại U22 Brunei với tỷ số 7-0 để tạm thời vươn lên xếp thứ 2 bảng B.

 

Tin khác