UFO khổng lồ xuất hiện gần Mặt Trời trong video của NASA?

Theo PV / infonet.vn 15:32 20/07/2019

NASA đã ghi lại khoảnh khắc đáng kinh ngạc về một UFO có kích thước như một hành tinh bay, gần Mặt Trời.

ufo-khong-lo-xuat-hien-gan-mat-troi-trong-video-cua-nasa
UFO khổng lồ xuất hiện gần Mặt Trời trong video của NASA?

Scott Waring - chuyên gia về UFO của Cơ sở dữ liệu ET cho biết, video chỉ hiển thị phần phía sau của vật thể do hướng đi của chính nó hoặc do lượng ánh sáng hạn chế chiếu vào nó.Theo tờ Mirror, video của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy, UFO gần như không di chuyển ở khu vực xung quanh Mặt Trời.

Scott Waring từng nhìn thấy những cảnh tượng tương tự trong các video trước đó. Đó là cảnh quanh về vật thể lớn hơn Trái Đất khoảng 5 lần, bay ra từ phía Mặt Trời. Dựa trên những điểm tương đồng trong nhiều lần nhìn thấy, ông tin rằng Mặt Trời có thể ở dạng rỗng, thậm chí có thể chứa toàn bộ hệ thống "ẩn náu" của người ngoài hành tinh.

Lý thuyết Mặt Trời rỗng cho thấy, những sinh vật ngoài Trái Đất từ những hành tinh khác bay qua cấu trúc giống như một cánh cửa khổng lồ nằm trên bề mặt Mặt Trời.

Scott Waring cũng tin rằng, video là một bằng chứng khác chứng minh sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh. Ông Waring cũng tuyên bố, chính phủ Mỹ và NASA đang "che giấu" sự thật liên quan đến người ngoài hành tinh và UFO.

Ông Scott Waring đã viết trong một bài đăng trên blog cá nhân rằng: "Thật đáng kinh ngạc khi có rất nhiều video về UFO tồn tại và chính phủ Mỹ không để ý về điều này. Điều đó chứng tỏ rằng, họ đang cố tình che giấu sự thật trước công chúng".

Chuyện về người ngoài hành tinh, UFO vẫn là bí ẩn chưa có lời giải của thế giới loài người hàng ngàn năm qua.

 

Cựu kỹ sư NASA chế 'bom' từ smartphone để dạy cho tên trộm một bài học

Bức xúc trước việc những tên trộm thản nhiên lấy đi những món hàng chuyển phát nhanh được đặt trước cửa nhà mình, một cựu kỹ sư của NASA đã tự chế nên những “quả bom” từ smartphone để đặt bẫy những tên trộm và dạy cho chúng một bài học nhớ đời.

 

Chàng trai 9X Việt trở thành thực tập sinh dài hạn tại NASA

Vương Thiện Huy (sinh năm 1994), cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia xuất sắc trúng tuyển chương trình thực tập sinh của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA). Ở đây, Huy được xem như một khoa học gia thực thụ, cậu tham gia nghiên cứu cải tiến kính viễn vọng không gian để nhìn xa và rõ hơn.

 

Tàu thăm dò của NASA đã chụp được những hình ảnh không thể tin được của Sao Mộc!

Tàu thăm dò trị giá 1 tỷ USD mang tên Juno của NASA vừa hoàn thành chuyến bay tốc độ cao vòng quanh sao Mộc lần thứ 10 hôm 16/12 vừa qua.

Tin khác