Thời sự
09/04/2022 13:49Uống nhầm cồn, hai người tử vong
Người thân lo hậu sự cho ông L. Ảnh: Hoàng Thuận.
Theo tờ Dân Trí, ngày 9/4, lãnh đạo UBND xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh, TPHCM) xác nhận, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ 4 người đàn ông nhập viện cấp cứu sau khi ăn nhậu, sau đó 2 người tử vong.
Thông tin ban đầu, 4 người nhập viện cấp cứu đều là người thân trong gia đình.
Nạn nhân tử vong được xác định là ông P.V.L. (67 tuổi) và P.V.B. (65 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh).
Theo người thân của các nạn nhân, sáng 5/4, sau khi đi tảo mộ xong, ông L. cùng 2 người khác ăn nhậu tại căn nhà của ông B. trên đường Nguyễn Đình Kiên, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh.
Đến chiều cùng ngày, khi bình rượu thuốc hết, nhóm ông L. lấy nhầm chai cồn đổ vào bình để uống tiếp.
Sáng 6/4, cả 4 người có triệu chứng mệt mỏi, có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể và được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau đó, ông L. và ông B. tử vong.