Va chạm giao thông, xe tải chở bí lật chắn ngang cao tốc

20:15 28/10/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h40 ngày 28/10, một chiếc xe tải chở bí đã lao vào xe khách và lật chắn ngang cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

va-cham-giao-thong-xe-tai-cho-bi-lat-chan-ngang-cao-toc
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h40 ngày 28/10, chiếc xe tải chở bí mang BKS 29C- 97653 đang lưu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai chạy hướng về Hà Nội.

Khi đến địa phận xã Hoàng Đan (Tam Dương, Vĩnh Phúc) thì bất ngờ tông vào một chiếc xe khách đi cùng chiều mang BKS 21B-00458.

va-cham-giao-thong-xe-tai-cho-bi-lat-chan-ngang-cao-toc
Chiếc xe tải lật chắn ngang đường cao tốc, rất nhiều quả bí bị đổ vương vãi khắp mặt đường.

Vụ va chạm đã khiến chiếc xe tải lật đổ, chắn ngang trên đường cao tốc làm ùn tắc kéo dài hàng km theo hướng về Hà Nội. Hai người trên xe tải bị thương và lập tức được người dân đưa đi cấp cứu, quả bí trên thùng xe đổ vương vãi khắp mặt đường.

Liên quan đến sự việc trên, tối 28/10, vị lãnh đạo xã Hoàng Đan (Tam Đường, Vĩnh Phúc) cho biết, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xử lý, điều tra làm rõ vụ tai nạn trên. Đồng thời, các phương tiện đã có thể lưu thông với tốc độ chậm qua đoạn đường này.

 

4 xế sang 'bay nóc' thành xe mui trần sau tai nạn hy hữu

Sau cú va chạm, những chiếc xế sang có giá trị hàng chục nghìn bảng Anh của thương hiệu Range Rover, Jaguar bỗng chốc thành xe mui trần.

 

Tai nạn liên hoàn ở Quảng Ninh, bốn người thương vong

Một chiếc container đã liên tiếp húc vào ba chiếc xe sau khi bị lật, trong đó có hai chiếc xe tải và một chiếc xe khách 29 chỗ. Vụ tai nạn đã khiến một người tử vong tại chỗ và ba người khác bị thương nặng.

 

Siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng tại Phú Thọ

Nguồn tin từ người quản lý của nam ca sĩ xác nhận chiếc xe hiệu Ferrari của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng những người trong xe cũng như các phương tiện lưu thông ở thời điểm đó vẫn an toàn.Tin khác