Cặp đôi đồng tính điển trai và món quá Valentine đầu tiên khiến ai cũng... ngỡ ngàng

07:00 14/02/2018

“Lễ tình nhân đầu tiên bên nhau là một trong những ngày vui nhất trong đời Hữu. Ban đầu hai người đi Bùi Viện uống sinh tố mới phát hiện ra cả hai có rất nhiều điểm chung. Điểm đầu tiên là ghét chỗ ồn ào và đông người, vậy là Hiệp chở Hữu về nhà rồi lấy xe đạp chở Hữu vòng vòng đến khuya”.

valentine-dau-tien-ben-nhau-cap-doi-dong-tinh-dien-trai-ra-bui-vien-uong-sinh-to

Hai bạn chính thức hẹn hò từ 14/2/2013, đến lễ tình nhân năm nay cũng đã tròn 5 năm. Bật mí cho độc giả cùng biết trong 4 năm qua, món quà mà Hữu tặng Hiệp và Hiệp tặng Hữu trong lễ tình nhân nhé!

5 năm trôi qua thật là nhanh. Trong lễ tình nhân đầu tiên cũng là ngày hẹn hò thì món quà to nhất Hiệp tặng Hữu chính là... một người yêu. Lúc đó Hữu thấy vô cùng ấm áp, Hiệp dẫn Hữu ra Bùi Viện uống sinh tố sau đó là đi dạo. Lúc quen nhau là Hữu đã qua nhiều lần đổ vỡ rồi nên Hữu hoàn toàn không trông đợi, cũng không hề suy nghĩ sẽ đi xa đến vậy.

Nên với Hữu, mỗi cái Valentine còn bên nhau đã là món quà quý giá lắm. Hữu và Hiệp hầu như rất ít tặng quà cho nhau trong mỗi dịp này mà thường có những việc làm khiến đối phương hiểu là trong lòng mình luôn nghĩ về nhau. Chẳng hạn Hữu nói thèm gì là Hiệp đi mua về nấu cho Hữu ăn. Mua một món quà thì dễ, chịu bỏ công sức ra để làm nhau vui mới là món quà ý nghĩa nhất

Hữu có thể chia sẻ về lễ tình nhân đầu tiên của cả hai được chứ?

Lễ tình nhân đầu tiên bên nhau là một trong những ngày vui nhất trong đời Hữu. Ban đầu hai người đi Bùi Viện uống sinh tố mới phát hiện ra cả hai có rất nhiều điểm chung. Điểm đầu tiên là ghét chỗ ồn ào và đông người, vậy là Hiệp chở Hữu về nhà rồi lấy xe đạp chở Hữu vòng vòng đến khuya.

Từ lúc đó hai người phần lớn dành thời gian cho nhau là đều ở nhà cùng nấu ăn hoặc ẵm hai bé chó hai người cưng như con đi dạo quanh xóm. Hoặc đi du lịch cùng nhau, nói chung đi đâu cũng chỉ cần có hai người là trọn vẹn

valentine-dau-tien-ben-nhau-cap-doi-dong-tinh-dien-trai-ra-bui-vien-uong-sinh-to
nhung-khoanh-khac-ngot-ngao-cua-cap-doi-dong-tinh-khien-ai-ai-cung-phai-ghen-ti

Trong số những món quà mà Hiệp tặng bạn, bạn dành tình cảm hoặc thấy ấn tượng nhất với món quà nào?

Món quà quan trọng nhất là chiếc nhẫn Hữu đeo ở ngón giữa, Hiệp tặng Hữu như vật đính ước. Lúc đó muốn làm Hữu bất ngờ nên chọn nhẫn mà quên đo tay Hữu, lúc đeo vào không vừa, Hữu phải đeo ở ngón giữa. Hữu rất thích và không muốn thay đổi gì ở nó hết nên quyết định để vậy không đi sửa lại. Giống như một cách để Hiệp biết Hữu thương Hiệp như chính con người Hiệp và không cần bắt Hiệp thay đổi bất cứ gì hết.

Trải qua 4 năm đón lễ tình nhân cùng nhau, sự thay đổi nào mà bạn cảm nhận rõ nét nhất theo thời gian trong cách đón Valentine cùng Hiệp?

Lễ tình nhân đầu tiên thì đương nhiên cảm xúc rất là mới và choáng ngợp, cảm thấy hạnh phúc rất nhiều, càng về sau thì càng gắn bó nhiều hơn. Có thể nói ngày nào cũng là Valentine khi mà hai người không xa nhau quá 3 ngày trong 365 ngày 1 năm. Mỗi lần người kia về trễ là người này gọi hỏi thăm về đến đâu rồi.

Hiệp đi làm về hay mua trái cây về ngồi gọt cho Hữu ăn, Hữu đi làm về khuya hơn thì mua đồ ăn tối hoặc món Hiệp thích nhất là bắp luộc. Không nhất thiết phải có dịp đặc biệt, đương nhiên lâu lâu hâm nóng bằng một chuyến du lịch vào Valentine thì rất tuyệt nhưng mà hầu như ngày nào hai người cũng quan tâm đến nhau, cũng tặng cho nhau nhiều hành động quan tâm âm thầm mà ngọt ngào.

valentine-dau-tien-ben-nhau-cap-doi-dong-tinh-dien-trai-ra-bui-vien-uong-sinh-to
nhung-khoanh-khac-ngot-ngao-cua-cap-doi-dong-tinh-khien-ai-ai-cung-phai-ghen-ti

Theo quan điểm của Hữu, điều quan trọng nhất trong ngày lễ tình nhân mà mỗi cặp đôi nên hướng đến là gì?

Cái quan trọng nhất không phải là quà cáp mà là sự quan tâm và biết nghĩ cho nhau. Hữu thấy đối với phần lớn mọi người thì Valentine là dịp rất lớn trong tình cảm, nhất thiết phải tạo ấn tượng hoặc bắt đối phương phải thể hiện tình cảm với mình bằng cách nào đó thật lãng mạn.

Nhưng đối với Hữu và Hiệp thì 365 ngày đều là Valentine. Sự quan tâm nó không thể hiện qua lời nói, hành động nhất thời mà nó được thể hiện qua từng câu nói hàng ngày, từng cử chỉ hành động nhỏ. Giống như tựa đề một bộ phim Hữu rất thích: Love me less but love me for a long time.

Cho tới thời điểm hiện tại, điều mà Hữu thương nhất và ghét nhất ở Hiệp là gì và điều gì mà Hiệp thương nhất – ghét nhất ở Hữu?

Hỏi câu này Hữu thật tình không nghĩ ra câu trả lời. Không có cái gì Hiệp làm mà Hữu thấy đáng để ghét. Có thể lâu lâu Hiệp bận công việc quá hoặc ham đi chơi với mẹ Hữu quá bỏ Hữu ở nhà 1 mình thì Hữu giận chút thôi, chứ ghét thì không bao giờ. Còn điều Hữu thương nhất về Hiệp đó là sự chín chắn lúc cần thiết và sự nhây mọi lúc mọi nơi để Hữu không bao giờ buồn khi ở bên cạnh Hiệp.

Điều Hiệp thương nhất ở Hữu chắc chắn Hữu không bao giờ biết bởi vì Hiệp là người không bao giờ thể hiện tình cảm qua lời nói. Từ lúc quen nhau đến giờ Hiệp chỉ chứng minh tình cảm bằng hành động. Còn điều ghét nhất là nhiều khi Hữu rất ít nói mỗi khi giận.

valentine-dau-tien-ben-nhau-cap-doi-dong-tinh-dien-trai-ra-bui-vien-uong-sinh-to
nhung-khoanh-khac-ngot-ngao-cua-cap-doi-dong-tinh-khien-ai-ai-cung-phai-ghen-ti

Kể về vụ cãi nhau lớn nhất của hai bạn và cách giải quyết mâu thuẫn đó? Theo Hữu, liệu sự không có gì ràng buộc ở tình yêu đồng tính nam có phải là một nguyên nhân rất dễ khiến các cặp đôi từ bỏ nhau không?

Cái này thì hầu như không có. Hữu và Hiệp tuyệt đối không bao giờ lớn tiếng cãi nhau, và nếu có chuyện cần nói với nhau thì mục đích hai người hướng tới là để giải quyết mâu thuẫn hiểu lầm chứ không phải để giành phần hơn, phần thắng về mình. Một người nói thì người còn lại sẽ luôn lắng nghe, nghe xong rồi mới phản hồi lại. Nếu như có chuyện khó nói hoặc lúc quá giận, Hữu và Hiệp sẽ ôm nhau ngủ để chuyện đó hôm sau nhắn tin nói chuyện bàn lại sau.

Đúng sự ràng buộc là thứ rất khó mà có được giữa hai đứa con trai, nhưng Hữu nghĩ tình cảm mới là sợ dây níu chân mạnh nhất. Con trai thì ai cũng có cái tôi lớn và nếu có mâu thuẫn thì ai cũng nghĩ đến việc bảo vệ bản thân trước chứ không phải bảo vệ tình cảm của cả hai trước. Ngoài ra thì việc quen nhau khá nhanh và dễ dàng giữa các bạn đồng giới làm cho các bạn chưa thật sự hiểu được đối phương đã quyết định trao tình cảm. Rồi khi nhìn được điểm không ưng ý ở nhau rất dễ rạn nứt và cám dỗ từ người thứ 3.

Với hai bạn, làm cách nào để tình yêu đồng tính được mọi người xung quanh trân trọng và coi nó đơn giản như những tình yêu bình thường khác?

Hãy cư xử bình thường như môt đôi dị tính. Hãy tìm hiểu, quen nhau, gắn bó, cùng nhau xây dựng, trân trọng bản thân, trân trọng nhau là cách để người khác nhìn thấy sự chân thật của tình cảm giữa một đôi đồng tính. Có thể ban đầu sẽ có ánh mắt kì thị dòm ngó nhưng những người biết quá trình xây dựng tình cảm của hai đứa 5 năm qua thì đã hoàn toàn chấp nhận và thấu hiểu cho tụi mình. Nếu có người nào đó buông lời không hay khi nhìn thấy hai đứa mình bên nhau mình chắc chắn đó là những người không quen biết và chưa hiểu về tụi mình thôi.

nhung-khoanh-khac-ngot-ngao-cua-cap-doi-dong-tinh-khien-ai-ai-cung-phai-ghen-ti
nhung-khoanh-khac-ngot-ngao-cua-cap-doi-dong-tinh-khien-ai-ai-cung-phai-ghen-ti

Cảm ơn cả hai bạn đã dành thời gian chia sẻ!

 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đồng tính khiến ai ai cũng phải ghen tị

Cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường, giản dị lên mạng xã hội, khiến dân tình đổ rần rần vì quá ghen tị. Dù đã bên nhau 4 năm nhưng tình cảm của Hữu và Hiệp vẫn ngọt ngào như thời mới quen nhau.Tin khác