Vé 'chợ đen' trận Việt Nam vs Campuchia được đẩy lên mức 2 triệu đồng/cặp

15:05 22/11/2018

Trận hòa tiếc nuối của thầy trò HLV Park Hang-seo trước Myanmar hôm 20/11 khiến nhu cầu vé cho trận Việt Nam vs Campuchia tăng chóng mặt.

ve-cho-den-tran-viet-nam-vs-campuchia-duoc-day-len-muc-2-trieu-dongcap
Vé "chợ đen" trận Việt Nam vs Campuchia được đẩy lên mức 2 triệu đồng/cặp. Ảnh Đăng Huỳnh

ĐT Việt Nam sẽ phải đánh bại Campuchia, hay ít nhất cũng phải có được một kết quả hòa mới chắc chắn có vé vào bán kết AFF Cup 2018 mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu giữa Malaysia vs Myanmar vào tối ngày 24/11 tới.

Vì lẽ đó, nhu cầu đến sân Hàng Đẫy cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo của người hâm mộ Việt Nam đang rất lớn. Vì vé trận Việt Nam vs Campuchia đã được phát hành hết cùng đợt mở bán trận Việt Nam vs Malaysia, nên những cổ động viên chưa có vé chỉ còn một cách duy nhất là mua ngoài “chợ đen”.

Theo ghi nhận, “phe vé” hoạt động khá nhộn nhịp ở khu vực phố Trịnh Hoài Đức, trước cổng sân vận động Hàng Đẫy. Có 3 mệnh giá vé gốc được phát hành là 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng, nhưng bị đẩy lên cao chót vót.

 

Báo Hàn Quốc: ‘Việt Nam cần tránh Thái Lan ở bán kết’

Tờ Sports Seoul đã có những phân tích về ĐT Việt Nam ở trận đấu với Myanmar, cũng như cục diện lượt đấu cuối AFF Cup 2018.

Theo đó, vé mệnh giá 100.000 đồng được đẩy lên 800.000 đồng/ cặp, vé mệnh giá 200.000 đồng được đẩy lên mức từ 1,4 đến 1,8 triệu đồng. Những vé mệnh giá 300.000 đồng ở vị trí đẹp được đẩy lên mức cao nhất là 2 triệu đồng/cặp.

ve-cho-den-tran-viet-nam-vs-campuchia-duoc-day-len-muc-2-trieu-dongcap
Vì hai ngày nữa trận Việt Nam vs Campuchia mới diễn ra, nên người mua khá heo hắt. Ảnh: Đăng Huỳnh

Nhu cầu chắc chắn là rất lớn, nhưng không có nhiều người tới hỏi mua. Còn hai ngày nữa trận đấu mới diễn ra, nên có thể phải tới sát giờ thi đấu sức nóng mới được đẩy lên tới đỉnh điểm. Cũng vì còn hai ngày nữa mới tới “giờ G”, nên dân phe vẫn giữ giá ở mức cao.

Vì sân Mỹ Đình đang chuẩn bị cho lễ khai mạc Đại hội TDTT Toàn quốc diễn ra vào tối 25/11, nên trận Việt Nam vs Campuchia đã phải chuyển sang sân Hàng Đẫy. Vì nhiều hạng mục ở sân Hàng Đẫy xuống cấp, nên VFF chỉ phát hành 13.000 vé, tương đương với 75% sức chứa của sân.

 

Singapore ủ mưu hạ bệ Thái Lan, tạo cú sốc lớn ở AFF Cup

HLV trưởng Singapore - Fandi Ahmad tuyên bố họ có thể đánh gục người Thái ngay tại Rajamangala để lách qua khe cửa hẹp lọt vào vòng bán kết AFF Cup 2018.

 

HLV Eriksson tuyên bố bất ngờ sau khi giúp Philippines cầm hòa Thái Lan

Theo HLV Eriksson, ông hài lòng với kết quả hòa trước Thái Lan nhưng Philippines xứng đáng thắng hơn.

 Tin khác