Về nhà đi con tập 30. Gặp ông Sơn, nghe 'lỏm' được Huệ - Thư nói chuyện, Vũ sẽ đổi ý?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:29 23/05/2019

Về nhà đi con tập 30 có nhiều chi tiết xoay quanh Vũ khiến người xem phải đặt câu hỏi "Liệu cậu công tử hào hoa này có thay đổi quyết định cưới Thư ở tập phim tối nay không"?

ve-nha-di-con-tap-30-gap-ong-son-nghe-lom-duoc-hue-thu-noi-chuyen-vu-se-doi-y
Cuộc nói chuyện của Huệ - Thư trong Về nhà đi con tập 30 đã được Vũ nghe trọn vẹn

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 30 là vào lúc 21h tối nay 23/5 trên VTV1.Trong clip ngắn giới thiệu về tập phim, Vũ đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Huệ với Thư về cái thai trong bụng Thư. Có lẽ, Huệ đưa Thư đi khám cùng bệnh viện ba Vũ nằm. Trong khi Huệ chia sẻ về suy nghĩ của mình, về tình cảm dần hình thành với đứa bé, thì Thư chỉ nghẹn ngào khóc. Thái độ của Vũ lúc này cũng không còn khó chịu, cay cú khi nhìn Thư nữa. 

Nội dung phim Về nhà đi con tối nay còn được hứa hẹn hấp dẫn khi ông Sơn tìm gặp Vũ nói chuyện. Ông chia sẻ rằng, ông không biết sâu xa bên trong mối quan hệ của Thư và Vũ, nhưng từ tư cách cá nhân, ông hứa không bắt Vũ chịu trách nhiệm gì về hai mẹ con Thư? 

Liệu, Vũ sẽ suy nghĩ gì trước cách hành xử của những người trong gia đình Thư? Anh ta có giật mình nhìn lại mình hay nghiêm túc hơn nghĩ về mối quan hệ của mình với Thư và nghĩ về một đám cưới? Tất cả những chi tiết này sẽ có trong tập phim sẽ lên sóng tối nay. 

Cũng nhắc lại, trước đó, ở Về nhà đi con tập 29, ông Sơn đã có những biểu hiện rối loạn tâm lý khi quá xót thương những đứa con gái. Bạn ông, ba Vũ thì lại bị tăng huyết áp phải nhập viện vì bất lực với con. Còn Vũ, anh chấp nhận bị đuổi ra khỏi nhà, cắt mọi trợ cấp kinh tế chứ không chịu cưới Thư hay chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng cô. 

Dưới đây là Preview Về nhà đi con tập 30:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 30

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 30 sẽ lên sóng tối nay. Tin khác