Về nhà đi con tập 38: Huệ cương quyết tuyên bố ly dị Khải

22:28 04/06/2019

Trích đoạn ngắn Huệ cương quyết tuyên bố ly dị Khải vì đã hết ngưỡng chịu đựng trong Về nhà đi con tập 38 chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả thỏa mãn.

ve-nha-di-con-tap-38-hue-cuong-quyet-tuyen-bo-ly-di-khai
Về nhà đi con tập 38: Huệ cương quyết tuyên bố ly dị Khải

Về nhà đi con tập 38 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối 5/6. Trong preview giới thiệu tập phim, Thư đang trêu đùa Vũ chuyện cô phải chăm sóc và "cứu" cho Vũ màn thua trông thấy vì vết thương trên mặt. Lúc này Thư và Vũ đang ở phòng riêng của hai vợ chồng, có lẽ Vũ đã bị ba mẹ hỏi thăm khi thấy vết thương đó. 

Cũng trong video ngắn giới thiệu, vợ Thành lớn tiếng trách móc Huệ sau khi Khải tìm đến nhà. Vì Thành có ý bênh vực phẩm cách của Huệ, cô càng trở nên khó chịu hơn và thái độ càng gay gắt hơn. Còn phía Huệ, có lẽ, việc làm này của Khải đã đi quá giới hạn, cô tuyên bố một cách cương quyết rằng Khải hãy chấp nhận chuyện ly dị đi vì cái gì cô đã quyết thì cô sẽ làm. 

Một cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu với nhiều vấn đề bí mật phía sau mà không ai biết. Một cuộc hôn nhân đang dần đi đến đoạn kết cuối cùng. Ông Sơn sẽ phải xoay sở, vỗ về, bao bọc những cô con gái của mình ra sao?

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 38:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 38

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 37.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 38 sẽ lên sóng tối thứ tư ngày 5/6.

 

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Bảo Thanh và Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

Bộ ảnh cưới của Bảo Thanh và Quốc Trường khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Quốc Trường - diễn viên 'Về nhà đi con' nói gì trước tin đồn lộ chat sex?

Quốc Trường - Vũ "sở khanh" trong phim hot "Về nhà đi con" khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước tin đồn chat sex với một cô gái.Tin khác