'Về nhà đi con' tập 67: Vũ 'đứng hình' khi Dũng thân mật với Thư

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:26 17/07/2019

Ở tập 67 "Về nhà đi con", Vũ được phen "nóng mặt" khi cay đắng nhìn bạn thân đưa con trai đi tiêm chủng cùng Thư.

ve-nha-di-con-tap-67-vu-dung-hinh-khi-dung-than-mat-voi-thu

Ở "Về nhà đi con" tập 66 lên sóng tối 16/7, Nhã (Quỳnh Nga) cuối cùng cũng đạt được mục đích khi đưa Vũ (Quốc Trường) vào tròng. Vũ qua đêm với Nhã tới sáng mới về nhà trong khi Thư  một mình thức đêm chăm con. Biết chuyện, Dũng (Anh Vũ) không những sạc cho Vũ một trận mà còn cảnh báo bạn thân sẽ xếp chỗ để chiếm lấy tình cảm của Thư (Bảo Thanh).  

"Về nhà đi con" tập 67 tiếp tục hé lộ việc Vũ và Nhã như “cặp bài trùng” suốt ngày kè kè bên nhau. Khi hai người vào trung tâm mua sắm, không biết Vũ muốn mua gì nhưng Nhã tỏ ra cao đạo khi gợi ý: “Anh muốn chọn nước hoa cho chị à. Để em chọn cho. À, anh biết chị thích loại nào không. Là chồng mà không biết vợ mình thích loại nào, tệ lắm đó”. 

ve-nha-di-con-tap-67-vu-dung-hinh-khi-dung-than-mat-voi-thu
Vũ đứng hình khi thấy bạn thân đang ôm con thân mật với Thư. 
Một trích đoạn rất thú vị nữa là Vũ đi cùng Nhã trên hè phố thì nhìn thấy Dũng bế con mình cùng đợi Thư mua đồ ăn vặt. Hai người nói chuyện rất thân thiết, vui vẻ. Thư tỏ ra tự nhiên khi bên Dũng: “Thôi bố cứ bế em, để mẹ trả cho”. Dũng thì rất ga lăng: “Thế thì lần sau mẹ mà thèm cứ alo cho bố thì có luôn”. Vũ nghe được những lời này tỏ ra khó chịu. Trong tập này còn có tình huống Huệ đi thuê mặt bằng mở quán thì bị chủ nhà sàm sỡ. Ông Quốc vẫn quyết tâm theo đuổi Huệ dù cô tỏ ra rất lạnh lùng.
 
Biết chuyện con trai có quan hệ ngoài luồng với Nhã, ông Luật dằn mặt Vũ: "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu họ. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì ngu". 
ve-nha-di-con-tap-67-vu-dung-hinh-khi-dung-than-mat-voi-thu
Huệ bị lão chủ nhà nổi máu sàm sỡ. 
Còn Huệ (Thu Quỳnh) ngay khi gặp chủ nhà để nói chuyện thuê mặt bằng mở quán đã bị lão chủ dê xồm sàm sỡ trong thang máy khiến cô chạy bán sống bán chết. 
 
"Về nhà đi con" tập 67: Vì sao Vũ khó chịu khi thấy Dũng và Thư thân mật, liệu có phải anh đã có tình cảm với Thư mà chưa nhận ra? Ông Quốc sẽ ra tay “anh hùng cứu mỹ nhân” lúc Huệ bị sàm sỡ? Diễn biến chi tiết tập 67 lên sóng tối thứ tư ngày 17/7 trên VTV1.
 

Vẻ ngoài xinh đẹp sexy của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Về nhà đi con'

Vào vai kẻ thứ 3 trong phim hot "Về nhà đi con", Quỳnh Nga bị không ít khán giả chỉ trích.

 

Hoàng Oanh: 'Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu'

Nữ MC và bạn trai hiện tại quen nhau sau khi cô chia tay Huỳnh Anh khoảng 5 tháng. Cô chia sẻ anh đã tính tới chuyện kết hôn nhưng cô chưa đồng ý.

Tin khác