Về nhà đi con tập 68: Nhã bị Linh cảnh cáo ngay trước mặt Vũ

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:46 17/07/2019

Linh đã thay Thư khiến cho Nhã phải lộ bộ mặt thật. Tình tiết đáng chú ý nhất của "Về nhà đi con" tập 68 đã được hé lộ.

ve-nha-di-con-tap-68-nha-bi-linh-cho-lo-mat-cao

Ở "Về nhà đi con" tập 67 lên sóng tối 17/7 chứng kiến màn "chọc tức" Vũ (Quốc Trường) sôi máu của Thư (Bảo Thanh) và Dũng (Anh Vũ) khi hai người tình cờ gặp nhau lúc Thư cho con trai đi tiêm phòng. Cơn ghen tiếp tục khi Vũ chở mẹ con Thư về nhà, cả hai đã có trận cãi vã nảy lửa và Vũ tỏ ra đuối lý trước Thư. 

Trong preview tập 68 phim "Về nhà đi con" sẽ phát sóng tối 18/7, Vũ cảnh báo Dũng "tao đang điên đây, mày đừng có đốt nhà tao nữa".

Dũng đáp lại "nhà mày cháy lâu rồi mà, đến lượt tao đốt à, mày tham quá, tham như mày thiên hạ không thiếu, mà mày biết rồi đấy tham thì thâm, không cẩn thận quay vào ô mất lượt.

Ở một diễn biến khác, Nhã khiêu khích Thư "Em là đối tác trên hợp đồng làm ăn của anh Vũ, cũng như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác như nhau cả thôi".

ve-nha-di-con-tap-68-nha-bi-linh-cho-lo-mat-cao
Linh dằn mặt Nhã trước mặt Vũ. Ảnh: Chụp màn hình.

Linh chứng kiến sự đê hèn của Nhã đã đến cảnh cáo "mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật nhỉ, tại sao ở trên đời có cái loại người như mày nhỉ. Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi còn bản chất cáo già đừng có láo không tao chặt đứt đuôi. Một khi tao đã ngứa mắt tao sẽ khô máu cùng mày để xem mày còn giả ngây thơ được không.

Thư nó đàng hoàng, sòng phẳng chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng để được 1 thằng đàn ông không ra gì như thằng Vũ á?".

Tập 68 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng vào 21h thứ Năm, ngày 18/07 trên kênh VTV1.

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 67 trực tiếp trên VTV1 ngày 17/7

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 sẽ không có gì thay đổi. Tập 67 sẽ lên sóng hôm nay lúc 21h với nhiều diễn biến hấp dẫn.

 

Sao Việt hôm nay: Thu Quỳnh ám chỉ việc Chí Nhân ngoại tình cách đây hơn 3 năm, H'Hen Niê công khai viết về bạn trai

H'Hen Niê chia sẻ sự thay đổi lớn nhất của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ là đã có người yêu.Tin khác