Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đón con gái về nhà sau khi Thư chia tay Vũ

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:44 19/07/2019

Tập 70 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí lúc 21h00 tối thứ Hai ngày 22/7/2019.

ve-nha-di-con-tap-70-ong-son-don-con-gai-ve-nha-sau-khi-thu-chia-tay-vu

Về nhà đi con tập 70 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối thứ Hai 22/7 trên kênh VTV1. 

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 69 bản full HD

>>>Xem lại trọn bộ Về nhà đi con

Ở Về nhà đi con tập 69 lên sóng tối 19/7, đúng ngày sinh nhật Thư (Bảo Thanh), Vũ đã có kế hoạch đưa vợ về nhà tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, biết được điều này, Nhã (Quỳnh Nga) đã giả đau dạ dày để dụ Vũ đến nhà. Thấy con rể vội vàng bỏ đi khi mới đến cổng, ông Sơn (Trung Anh) nghi ngờ và chạy đuổi theo.

Ông như chết đứng khi thấy con rể ôm ấp cô gái khác ngay trước mặt. Dù rất giận nhưng ông Sơn chỉ hỏi Vũ: "Chuyện này lâu chưa? Cái Thư nó có biết không? Thôi cứ để cho nó giả vờ nốt hôm nay đi". Về nhà, dù không nói ra nhưng vẻ mặt đau khổ của ông Sơn khi uống rượu đã không qua được mắt Thư. 

Trong "Về nhà đi con" tập 70 lên sóng tuần tới, đúng như lời ông Sơn nói, đợi qua ngày sinh nhật con gái, ông đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về.

Phân đoạn ông Sơn nói chuyện với Thư, Thư chỉ khóc trước câu nói của ông Sơn: "Bố già rồi, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu, có một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về", rồi Thư khóc sụt sùi và nép vào ông Sơn mà khóc.

ve-nha-di-con-tap-70-ong-son-don-con-gai-ve-nha-sau-khi-thu-chia-tay-vu
Hai bố con ôm nhau khóc.

Đứng trước hôn nhân tan vỡ của em, Huệ nói với Dương: "Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau nên việc của bố và hai chị em mình là ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn thế nào".

Bộ phim Về nhà đi con tập 70 được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Hai ngày 22/7 trên kênh VTV1.

 
 

Về nhà đi con: Kịch bản đẹp nhất là Thư hãy đến với Dũng?

Thay vì vun vén cho cặp vợ chồng Thư - Vũ, khán giả của Về nhà đi con lại mong một kết thúc đẹp cho Thư và Dũng.Tin khác