VFF chọn xong người thay thế ông Cấn Văn Nghĩa cho vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:48 03/07/2019

Ông Trần Quốc Tuấn sẽ phụ trách các lĩnh vực công tác có liên quan đến tài chính, tiếp thị và vận động tài trợ đến tháng 12.

vff-chon-xong-nguoi-thay-the-vi-tri-pho-chu-tich-phu-trach-tai-chinh-bat-ngo
Ông Trần Quốc Tuấn tạm kiêm nhiệm chức phó chủ tịch tài chính VFF.

Chiều nay (3/7), Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 3 khóa VIII với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác hoạt động và các mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2019 đã được tiến hành tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Tham dự Hội nghị có ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch LĐBĐVN; ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN; ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN; các ủy viên BCH LĐBĐVN khóa VIII.

Hội nghị cũng có sự tham dự của Trưởng các Ban: Kiểm tra, Kỷ luật, Ban Trọng tài; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Tổng Thư ký và các Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN được triệu tập để báo cáo các công tác liên quan tại Hội nghị.

Tại đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các đại biểu thống nhất phân công ông Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm phụ trách các lĩnh vực công tác có liên quan đến tài chính, tiếp thị và vận động tài trợ cho đến khi Phó Chủ tịch phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ được bầu ra tại Đại hội Thường niên LĐBĐVN, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới.

Việc bầu Phó Chủ tịch phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ sẽ tiến hành theo đúng các trình tự thủ tục được quy định trong Điều lệ hoạt động của LĐBĐVN.

Ông Tuấn là người gắn bó với VFF trên cương vị phó chủ tịch từ khóa VII. Tại buổi chia sẻ sau hội nghị, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng cho biết: "Việc để ông Tuấn kiêm nhiệm nhiều chức vụ được sự thống nhất cao của ban chấp hành".

Ông Chóng cho hay phó chủ tịch thường trực VFF là người nắm nhiều thông tin, và VFF hoạt động theo tinh thần tập trung, nên công việc không quá nặng nề.

Hội nghị cũng nhất trí bầu ông Phạm Thanh Hùng - ủy viên BCH làm Trưởng ban Bóng đá nữ thay thế cho ông Cấn Văn Nghĩa, đồng thời bầu bổ sung ông Trần Mạnh Hùng -  ủy viên BCH làm Phó Trưởng ban Bóng đá nữ nhằm tăng cường cho các hoạt động phát triển bóng đá nữ trong giai đoạn tới.

 

VIDEO: Cận cảnh loạt penalty căng thẳng trận Quảng Nam vs HAGL ở Cúp Quốc gia 2019

Với thất bại tiếc nuối 4-5 sau loạt sút luân lưu may rủi với Quảng Nam ở vòng tứ kết, HAGL đã chia tay Cúp Quốc gia 2019.

 

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam sút hỏng penalty, HAGL dừng bước tại tứ kết Cúp Quốc gia 2019

Để thua Quảng Nam ở vòng tứ kết sau loạt sút luân lưu may rủi, HAGL đã phải dừng cuộc chơi tại Cúp Quốc gia 2019.

 

TP Hồ Chí Minh vào bán kết Cúp Quốc gia sau loạt 'đấu súng' trên sân Hải Phòng

Đánh bại Hải Phòng ngay tại Lạch Tray sau loạt sút luân lưu, CLB TP Hồ Chí Minh đã giành vé vào bán kết Cúp Quốc gia 2019.Tin khác