VFF công bố kế hoạch bán vé online trận Việt Nam vs Malaysia qua ứng dụng VinID

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:36 12/09/2019

Ngày 12/09, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố kế hoạch mở bán vé các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 qua kênh phân phối độc quyền là Siêu ứng dụng VinID.

vff-cong-bo-ke-hoach-ban-ve-online-tran-viet-nam-vs-malaysia-qua-ung-dung-vinid
VFF công bố kế hoạch bán vé online trận Việt Nam vs Malaysia qua ứng dụng VinID.

Ngày 10/10, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G; tiếp đó các ngày 14/11 và 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp đội tuyển UAE và Thái Lan cũng trên SVĐQGMỹ Đình; ngày 4/6/2020 gặp đội tuyển Indonesia.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các trận đấu đỉnh cao, VFF đã kết hợp với VinID triển khai bán vé qua mạng internet thông qua siêu ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup

Với dịch vụ hiện đại trọn gió "3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Có 04 loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn là: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000VND, 500.000 VND/vé.

Toàn bộ các hạng vé trận đấu giữa ĐTVN và ĐT Malaysia sẽ được mở bán đồng loạt vào 10h00 ngày 19/9 và duy nhất trên VinID.

NHM có thể thanh toán nhanh chóng qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Để mua vé Vòng Loại Chung Kết World Cup 2022 bảng G, khách hàng  chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android, mở tínhnăng “Mua Vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến; hoặc truy cập thông qua trang web quen thuộc: https://vebongda.vff.org.vn/ để được hướng dẫn cụ thể.

Đây là lần đầu tiên, VFF áp dụng thử nghiệm hình thức “check-in” bằng Mã vé tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B) và việc kiểm soát vé sẽ được thực hiện qua ứng dụng.

Thông qua sự hợp tác này, VFF và VinID mong muốn đem lại những trải nghiệm hiện đại và tiện lợi nhất cho người hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam.

Trả lời truyền thông, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: ''VFF sẽ có lượng giấy mời đáp ứng cho đối tác, nhà tài trợ, đối tác trong và ngoài nước. Số vé bán chúng tôi dự kiến bán khoảng 2/3 số vé bán trên sân bao gồm cả số vé bán cho CĐV Malaysia.

Còn riêng với lực lượng thương bính, chúng tôi sẽ dành 500 và bán duy nhất trong đúng ngày thi đấu".

 

Hà Nội FC có nguy cơ lớn bị 'treo sân' đến hết V.League 2019

Đây là kịch bản có khả năng rất lớn xảy ra sau khi Hà Nội FC không thể ngăn chặn nổi tình trạng đốt pháo sáng ở Hàng Đẫy.

 

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ: 'Nếu xảy ra trường hợp như hôm qua thì tôi xin nói với các bạn CĐV hãy giải tán đi'

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra rất gay gắt và lên án hành động đi ngược lại hình ảnh mà CĐV Nam Định đã xây dựng lâu nay.

 

HLV Philippe Troussier công bố danh sách U19 Việt Nam đấu Thái Lan, Hàn Quốc

Có không ít bất ngờ trong danh sách U19 Việt Nam vừa được HLV Philippe Troussier triệu tập cho giải giao hữu Tứ hùng sắp tới tại Thái Lan.

 

Hội CĐV Nam Định ra Hà Nội thăm nữ phóng viên bị thương: 'Xin gia đình cho tôi là trường hợp ngoại lệ để xin lỗi bạn ấy'

Trong sáng nay, đại diện của Hội CĐV Nam Định đã đến bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi và xin lỗi nữ phóng viên bị thương do pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.Tin khác