VFF sẽ tái ký với HLV Park Hang-seo nhưng không phải bây giờ

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 11/06/2019

Nhiều khả năng, hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ được chốt lại ngay trước khi U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30.

thu-tuong-chu-tich-quoc-hoi-xuong-san-hoa-chung-niem-vui-voi-u23-viet-nam
VFF sẽ chốt hợp đồng với HLV Park Hang-seo trước khi hết hạn 3 tháng.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF sẽ kết thúc vào tháng 1/2020, hai bên chỉ còn khoảng 7 tháng nữa chính thức làm việc với nhau. Dù rằng trước đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông không quan tâm về hợp đồng nhưng sau King's Cup 2019, đây lại trở thành mối quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ về vấn đề này với truyền thông, một lãnh đạo VFF nhấn mạnh: "Thực ra dư luận quan tâm tới chuyện gia hạn hợp đồng là đúng, nhưng chúng tôi cũng không quá lo lắng trước những thông tin về việc thầy Park sẽ nhận lời dẫn dắt đội bóng khác".

VFF khẳng định gần như chắc chắn gia hạn hợp đồng vào một thời điểm thích hợp, sớm nhất là 3 tháng trước ngày hợp đồng hết hạn. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo được chốt lại ngay trước khi U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30. 

Hiện tại, ban huấn luyện đang bắt tay vào công việc mới chuẩn bị cho những nhiệm vụ sắp tới như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30.

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập dưới 30 người cho tuyển Việt Nam, trong khi U23 Việt Nam sẽ nhiều hơn chuẩn bị dài hơi cho SEA Games.

Về cơ bản, nhân sự của hai đội tuyển vẫn là những cầu thủ được gọi tập trung vừa qua, nhưng chắc chắn thầy Park cùng các trợ lý của mình không bỏ qua các nhân tố mới, không loại trừ có cả cầu thủ Việt kiều.

 

Sao trẻ Thanh Hóa đoạt giải bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019

Siêu phẩm vào lưới CLB Hà Nội của tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019.

 

HLV Chu Đình Nghiêm lần đầu lên tiếng về chấn thương của Đình Trọng

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Đình Trọng có thể sang Singapore hoặc Hàn Quốc để phẫu thuật, chữa trị chấn thương.

 

Thầy trò HLV Park Hang-seo sắp chạm trán 'Đại bàng xanh' từng 6 lần dự World Cup

Nhiều khả năng, ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chạm trán với đội bóng đang đứng thứ 42 thế giới trên BXH FIFA là NigeriaTin khác