Vị hôn phu điển trai, giàu có của Diệp Lâm Anh là ai?

19:00 17/04/2018

Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh là Đức Phạm sinh năm 1990, kém cô một tuổi và xuất thân từ gia đình khá giả, giàu có.

vi-hon-phu-dien-trai-giau-co-cua-diep-lam-anh-la-ai
Vị hôn phu điển trai, giàu có của Diệp Lâm Anh là ai?

Câu chuyện tình yêu của Diệp Lâm Anh và bạn trai thiếu gia từng gây sốt người hâm mộ một thời gian. Vốn không phải người trong showbiz, người yêu Diệp Lâm Anh vẫn bên cạnh bạn gái trong nhiều sự kiện.

Cả hai chính thức công khai mối quan hệ từ năm 2016 dù đã gặp gỡ từ cách đó 6 năm. Từng gặp gỡ vài lần nhưng mãi đến năm 2015 cả hai mới chính thức tìm hiểu nhau.

vi-hon-phu-dien-trai-giau-co-cua-diep-lam-anh-la-ai
Cả hai chính thức công khai mối quan hệ từ năm 2016

Diệp Lâm Anh cho biết, ấn tượng của cô về người yêu là điển trai. Dù nhỏ tuổi hơn nhưng cô và bạn trai không có sự khác biệt về suy nghĩ, ngược lại vô cùng hiểu nhau.

Căp đôi vẫn yêu nhau một cách bền bỉ mặc cho showbiz luôn đầy rẫy sóng gió, thị phi. Và cuối cùng theo một nguồn tin thân cận, cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà" vào ngày 5/5 tới đây.

vi-hon-phu-dien-trai-giau-co-cua-diep-lam-anh-la-ai
Cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà" vào ngày 5/5 tới đây

Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh là Đức Phạm sinh năm 1990, kém cô 1 tuổi và xuất thân từ gia đình khá giả, giàu có. Anh chàng có sự nghiệp kinh doanh thành công. Gia đình anh sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản có vị trí đẹp tại TP HCM.

vi-hon-phu-dien-trai-giau-co-cua-diep-lam-anh-la-ai
Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh là Đức Phạm sinh năm 1990, kém cô 1 tuổi và xuất thân từ gia đình khá giả, giàu có

Kể từ khi công khai hẹn hò, Diệp Lâm Anh thường được người yêu lái xe sang trị giá nhiều tỷ đồng chở đi dẫn chương trình hoặc tham gia các sự kiện giải trí.

vi-hon-phu-dien-trai-giau-co-cua-diep-lam-anh-la-ai
Đức Phạm luôn có mặt cùng Diệp Lâm Anh trong các sự kiện

Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2013" từng chia sẻ cảm thấy tràn ngập hạnh phúc vì luôn có bạn trai quan tâm, chăm sóc

Diệp Lâm Anh tiết lộ, dù bạn trai sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng có chí tiến thủ và rất chăm lo chuyện làm ăn. Người đẹp luôn hạnh phúc vì có được sự yêu thương, chăm sóc chu đáo của bạn trai. Theo Diệp Lâm Anh, Đức Phạm không chỉ tốt với mình cô mà còn rất tốt với những người xung quanh cô, chính điều đó khiến cô càng trân trọng tình cảm anh dành cho mình.

vi-hon-phu-dien-trai-giau-co-cua-diep-lam-anh-la-ai

"Thời điểm quen nhau được 2 tháng, anh ấy về nhà tôi và mẹ tôi cũng rất thương anh. Tôi cũng thường xuyên đến nhà anh nấu ăn cũng như đến nhà bà của anh để ăn cơm cùng gia đình.

Mẹ tôi cứ vài tháng lại vào Sài Gòn một lần nên khi mẹ vào, tôi dành thời gian cho mẹ thì gia đình của anh cũng hỏi thăm lí do tôi không sang nhà" - Diệp Lâm Anh giải bày khi được hỏi về mối quan hệ với gia đình bạn trai.

 

Diệp Lâm Anh là ai và Diệp Lâm Anh lại được ví là người chịu chơi nhất Showbiz Việt

Diệp Lâm Anh là ai, Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội, cô là người mẫu, ca sĩ, người dẫn chương trình. Cô từng lọt top 10 cuộc thi Vietnam's next top model 2010.Tin khác