Vì sao Sơn Tùng M-TP từ chối tham gia Asia Artist Awards 2019?

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:10 05/09/2019

BTC lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) xác nhận rằng Sơn Tùng M-TP không muốn tham gia vào giải thưởng này.

vi-sao-son-tung-m-tp-khong-tham-gia-asia-artist-awards-2019
Đề cử cho hạng mục dành cho ca sĩ của AAA 2019.

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, lễ trao giải AAA 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội - Việt Nam. Đây là sự kiện âm nhạc Kpop được fan Việt mong chờ từ khi công bố, với việc quy tụ nhiều ngôi sao, nghệ sĩ đình đám của Kbiz, AAA luôn là lễ trao giải được nhiều người hâm mộ chú ý mỗi dịp cuối năm.

Theo chia sẻ từ BTC, trong lần đầu tiên dược tổ chức tại Việt Nam, AAA 2019 sẽ có thêm các giải thưởng dành riêng cho các nghệ sĩ Việt như: Ca sĩ/ Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Đây sẽ là những giải thưởng nhằm vinh danh những thành tích, cống hiến của các nghệ sĩ Việt bên cạnh dàn sao Hàn sẽ tham dự.

Cổng bình chọn cho các giải thưởng này sẽ được mở từ 0h ngày 5/9 và kết thúc lúc 20h ngày 14/9, các đề cử cũng đã được công bố với những cái tên như:

Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Hiền Hồ, Đức Phúc, ISAAC, Min, Uni5, Monsta, Only C, Erik, Lou Hoàng, Gil Lê, Trịnh Thanh Bình, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trúc Nhân, Chi Pu, Zero 9, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng.

vi-sao-son-tung-m-tp-khong-tham-gia-asia-artist-awards-2019
Sơn Tùng M-TP từ chối tham gia AAA 2019.

Có thể thấy ở hạng mục đề cử Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất không có Sơn Tùng M-TP. Nhiều người bắt đầu thắc mắc khi năm 2019 là một năm hoạt động khá thành công của nam ca sĩ gốc Thái Bình, dù chỉ mới phát hành một sản phẩm âm nhạc là "Hãy trao cho anh" vào tháng 7 vừa qua nhưng những thành tích mà Sơn Tùng M-TP đạt được không phải dạng vừa và không phải ca sĩ Vpop nào cũng đạt được. Tuy nhiên không hiểu vì sao nam ca sĩ lại không được đề cử. Các fan thắc mắc đã đi hỏi thẳng đơn vị tổ chức và nhận được câu trả lời khá bất ngờ rằng Sơn Tùng M-TP không xác nhận tham gia vào hạng mục để cử Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất nên BTC đã tôn trọng ý kiến này từ nam ca sĩ và không đưa vào đề cử bình chọn. BTC AAA 2019 hy vọng người hâm mộ có thể thông cảm vì quyết định này.

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Hiện tại chỉ mới có 2 MC của sự kiện này được thông báo là: Lee Teuk (trưởng nhóm Super Junior) và mỹ nhân Lim Jiyeon. Dàn line up của AAA 2019 vẫn đang là ẩn số. Theo chia sẻ từ BTC, khoảng trung tuần tháng 9, họ sẽ công bố các nghệ sĩ Hàn - Việt tham dự lễ trao giải này cũng như cách thức mua vé đến người hâm mộ.

 

Hoàng Thùy Linh, Lan Phương hội ngộ dàn diễn viên 'Về nhà đi con'

Diễn viên Lan Phương đăng ảnh hậu trường chụp cùng Bảo Hân, Thu Quỳnh, Hoàng Thùy Linh. Các diễn viên chuẩn bị cho lễ trao giải VTV Awards 2019 diễn ra vào 7/9 tới.

 

Phương Mỹ Chi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí

Phương Mỹ Chi là một thành viên của hội đồng chuyên môn trong vòng Thách đấu Giọng hát Việt nhí. Cô đưa ra nhận xét và góp phần tìm ra thí sinh chiến thắng trong mỗi tiết mục.

Tin khác