
Bánh socola Squid Contessa là “tác phẩm điêu khắc” của Liz Marek dựa trên tác phẩm nghệ thuật gốc của Omar Rayyan.
“Tác phẩm điêu khắc” này được làm từ socola cùng các nguyên liệu làm bánh khác như fondant, flexique và isomalt. Nó được sơn bằng bơ cacao và bụi hoa.
Được biết Marek đã phải mất tới 30 giờ để hoàn thành chiếc bánh độc đáo này.
Liz Marek là chủ sở hữu của công ty bánh Artisan Cake Company ở Portland, Oregon, Mỹ . Cô cũng thường đi khắp thế giới để dạy trang trí bánh.
Ấn tượng với những thiết kế độc – lạ từ vật liệu tái chếNhững thứ làm từ vật liệu tái chế thì rất nhàm chán? Những ngôi nhà độc đáo làm từ rác thải dưới đây sẽ khiến chúng ta thay đổi quan điểm. |
Nghề làm vệ sỹ bảo vệ cho du khách thích khỏa thân gây sốtKhu nghỉ dưỡng cắm trại thuộc miền đông bắc nước Mỹ vừa đăng tải thông tin tuyển dụng vệ sỹ đang gây sốt trên mạng xã hội. Cụ thể, vị trí này cần tuyển người bảo vệ cho những du khách thích khỏa thân. |