VIDEO: Cận cảnh Quang Hải kiến tạo đẳng cấp cho Đỗ Hùng Dũng ghi bàn

20:59 19/05/2019

Phút 70 trận tiếp SHB Đà Nẵng, Đỗ Hùng Dũng nâng tỷ số lên 3-1 cho Hà Nội FC và công đầu thuộc về tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải
Quang Hải tiếp tục cho thấy kỹ năng chơi bóng hoàn hảo.

Phút 70 trận Hà Nội FC tiếp SHB Đà Nẵng ở vòng 10 V.League 2019, Quang Hải khống chế bóng kỹ thuật mở ra một pha tấn công cho đội chủ nhà.

Sau đó, Quang Hải phối hợp với một cầu thủ ngoại binh, rồi chính ngôi sao sáng giá sinh năm 1997 tung ra đường kiến tạo đẳng cấp vào trong để Đỗ Hùng Dũng băng lên dứt điểm cận thành nâng tỷ số lên 3-1 cho Hà Nội FC.

Ngay trước trận tiếp đón SHB Đà Nẵng, Nguyễn Quang Hải cũng được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tư nhờ những màn trình diễn ấn tượng. Không trực tiếp ghi bàn, nhưng Quang Hải luôn có những đường dọn cỗ đẳng cấp cho đồng đội lập công.

Ở King's Cup 2019 sắp tới, Quang Hải chắc chắn vẫn sẽ là quân bài quan trọng nhất của tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan. 

 

VIDEO: Cận cảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận bàn thua ngay trong trận đầu tiên bắt chính ở Hà Nội FC

Bùi Tiến Dũng đã bất lực trước cú đá phạt của Thanh Hải bên phía SHB Đà Nẵng, nhận bàn thua ngay trong trận đầu tiên được đứng trong khung gỗ của Hà Nội FC tại V.League 2019.

 

Văn Toàn ghi bàn giúp HAGL duy trì mạch bất bại

Pha chọn vị trí thông minh giúp Văn Toàn có pha đánh đầu giúp HAGL có được trận hòa 1-1 với Bình Dương trên sân Pleiku ở vòng 10 V.League 2019.

 

Tin khác