Video: Công an bắt giữ, lấy lời khai kẻ dùng súng táo tợn cướp tiệm vàng trong đêm

07:47 20/04/2018

Ngay sau khi bắt được đối tượng cầm vật nghi là súng uy hiếp chủ cửa hàng để cướp tiệm vàng, lực lượng công an đã đến hiện trường, làm việc với chủ tiệm vàng, lấy lời kể nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc ngay trong đêm.

Video: Công an bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng và lấy lời khai nhân chứng tại hiện trường ngay trong đêm.

Liên quan đến vụ người đàn ông, cầm một vật nghi là súng lao vào uy hiếp chủ cửa hàng cướp tiệm vàng. Tối muộn ngày 19/4, theo ghi nhận của PV, sau khi người dân tóm gọn được đối tượng này, lực lượng công an đã đưa người này về trụ sở để làm việc.

nong-dung-sung-cuop-tiem-vang-tao-ton-o-ha-noi
Nghi phạm cướp tiệm vàng bị bắt giữ.

Cũng theo ghi nhận của PV, buổi tối cùng ngày, công an phường Láng Thượng phối hợp với công an quận Đống Đa đến tiệm vàng, làm việc với chủ tiệm vàng, lấy lời kể nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc ngay trong đêm.

video-cong-an-bat-giu-lay-loi-khai-ke-dung-sung-tao-ton-cuop-tiem-vang-trong-dem
Hơn 1h đêm 20/4, lực lượng công an vẫn vào trong tiệm vàng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 21h10 ngày 19/4, tại tiệm vàng bạc đá quý số 1160 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ cướp.

Vào thời gian trên, một người đàn ông cầm một vật nghi là súng lao vào tiệm vàng, khống chế chủ cửa hàng rồi cướp một số lượng vàng rồi bỏ chạy.

Theo nhân chứng tại hiện trường kể lại, khi cướp xong người này chạy ra cửa thoát thân thì bị người dân phát hiện truy đuổi. Khi chạy vào Chùa Nền thì tên cướp bị người dân cùng lực lượng công an, dân phòng bắt giữ. Thậm chí, một số người dân bức xúc đã đánh đối tượng này.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

 

Nóng: Dùng súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Nội

Người đàn ông cầm vật nghi là súng lao vào một cửa hàng vàng bạc đá quý trên phố Hà Nội, khống chế chủ cửa hàng rồi cướp vàng bỏ trốn.Tin khác