Video: Lao mình xuống sông cứu cô gái muốn nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa

14:58 03/04/2018

Theo thông tin mạng xã hội facebook, vào ngày 2/4, nhiều người chứng kiến cảnh chàng thanh niên lao mình cứu được cô gái muốn nhảy cầu tự tử ở cầu Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

video-lao-minh-xuong-song-cuu-co-gai-muon-nhay-cau-tu-tu-o-thanh-hoa
Nam thanh niên lao mình xuống sông cứu cô gái muốn nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa. Ảnh cắt từ clip

Khoảnh khắc hy hữu này đã được một người đi đường ghi lại. Theo những gì trong video, nam thanh niên đã dũng cảm lao mình xuống sông cứu cô gái trẻ tự tử. Sự việc được xác định xảy ra tại cầu Vạn Hà, thuộc địa bàn thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hoá).

Vào cuối giờ chiều 2/4, người dân đi trên cầu Vạn Hà chứng kiến một cô gái trẻ để lại túi xách và đôi dép trên cầu rồi lao qua lan can gieo mình xuống sông Chu. Bất chấp nguy hiểm, nam thanh niên mặc áo xanh khi đi ngang qua, thấy tình hình như vậy đã cũng lao mình xuống sông và bơi về phía thiếu nữ.

Sau ít phút vật lộn dưới dòng nước xoáy và cố gắng dìu nạn nhân, nam thanh niên và cô gái được một chiếc thuyền máy của dân chài lao đến hỗ trợ cứu vớt đưa vào bờ an toàn.

Đại diện chính quyền thị trấn Vạn Hà cho hay cô gái tên Nguyễn, người địa phương. Nguyên nhân quyên sinh do Nguyễn buồn chuyện tình cảm. Do nạn nhân được cứu sống nên các bên không trình báo cơ quan chức năng.

Trên mạng xã hội facebook, rất nhiều người tỏ ý thán phục chàng trai. Tài khoảng Back Manh Formen cho biết: "Triệu like cho chàng trai này.Cứu đc mạng người xây bảy tòa tháp. May quá ko ai bị sao".

Trong khi đó, nhiều người tỏ ra thương xót và không đồng tình với cô gái. Họ cho rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu cũng cần phải biết dũng cảm vượt qua, bởi cô gái còn quá trẻ và không đáng để phí hoài cuộc đời như thế.

 

Dọa tự tử rồi quay sang sát hại chồng hờ

Nghĩ người tình không còn yêu mình nên Lan cầm dao dọa tự tử. Anh Rin xông vào can ngăn thì bị Lan đâm nhiều nhát khiến tử vong tại chỗ.Tin khác