Video mèo tiên tri Achiles của Nga dự đoán về World Cup 2018

10:45 14/06/2018

Chủ nhà Nga quyết định chọn Achilles - chú mèo trắng đang sống trong Bảo tàng lịch sử Hermitage ở Saint Petersburg, làm nhà tiên tri chính thức cho World Cup 2018.

video-meo-tien-tri-cua-nga-du-doan-ve-world-cup-2018
Chú mèo Achilles - linh vật tiên tri cho World Cup 2018.

Ở kỳ World Cup 2018, nước chủ nhà Nga đã quyết định chọn chú mèo khiếm thính Achilles dự đoán các trận đấu ở giải đấu này. Ngày hôm qua, chú mèo Achilles đã bắt đầu trổ tài dự đoán trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga và Saudi Arabia.

Ban tổ chức đã chọn ra hai bát thức ăn dưới lá cờ của Nga và Saudi Arabia. Cuối cùng, chú mèo Achilles đã ăn bát thức ăn ở lá cờ của Nga. Có nghĩa rằng, chú đã lựa chọn Nga giành chiến thắng ở trận đấu này.

Người Nga hy vọng chú mèo Achilles sẽ mang tới may mắn cho nước chủ nhà ở World Cup 2018. Thực tế, chú đã được thử nghiệm dự đoán các trận đấu ở FIFA Confederations 2017. Ở giải đấu ấy, chú đã gây ấn tượng khi dự đoán chính xác kết quả 3/4 trận đấu. Trận duy nhất mà Achilles dự đoán sai là trận hòa giữa Cameroon và Australia. Dù vậy, cũng phải thông cảm cho chú mèo này bởi Ban tổ chức chỉ chuẩn bị hai bát thức ăn để chú dự đoán thắng và thua, chứ không có kết quả hòa.

Việc lựa chọn động vật dự đoán bắt đầu nở rộ khi bạch tuộc Paul đã trổ tài dự đoán thành công ở World Cup 2010. Dù vậy, những “nhà tiên tri” sau này đều không qua nổi cái bóng của bạch tuộc Paul.

Trận khai mạc giữa Nga và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 22h00 hôm nay.

 

Google Doodle chào mừng khai mạc World Cup 2018

Hôm nay (14/6), Google Doodle đã thay đổi hình ảnh đại diện trên trang tìm kiếm của mình với bức tranh chào mừng khai mạc World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại Nga.

 

Lễ khai mạc World Cup 2018: Thời gian, địa điểm, kênh phát sóng và mọi điều cần biết

Tối nay 14/6, Lễ khai mạc World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại Nga. Xin giới thiệu tới bạn đọc những điều cần biết về thời gian, địa điểm, chương trình, kênh phát sóng... sự kiện đặc biệt này.

 

Những cô vợ 'bốc lửa' nhất mùa World Cup 2018

Một trong những thứ làm nên thành công của mỗi mùa World Cup chính là ca khúc chính thức. The Cup of Life hay Waka-Waka… đã trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ bóng đá trên thế giới.Tin khác