Video: Sốc với sinh vật kì dị đang bò dọc trần nhà

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:31 05/07/2019

Hari Toae, một người đàn ông ở Indonesia đã sửng sốt khi nhìn thấy một sinh vật kì dị đang bò dọc trần nhà mình.

Sinh vật lạ đang bò dọc trần nhà một người ở Indonesia.
Sinh vật lạ đang bò dọc trần nhà một người ở Indonesia.

Theo Sputnik ngày 5/7, đoạn video cho thấy một sinh vật dài khoảng hơn 10 cm, có hai cánh và 4 xúc tu có chiều dài khác nhau đang bám trên trần nhà. Những xúc tu trông khá rợn bởi có nhiều lông.

Hari đã vô cùng bất ngờ trước vẻ ngoài của sinh vật này và gọi nó là “sinh vật lạ”. Theo ông, con vật này có thể đang tìm nơi an toàn để ngủ vì đêm đó trời mưa.

Hari không thể xác định được loài sinh vật này và cho biết nó "trông giống ở ngoài hành tinh". Tuy nhiên, ông đoán có lẽ đây là một con sâu bướm, thuộc họ Arctiinae và có những đặc điểm tương tự như loài bướm đêm. Nó giống như lai giữa bướm đêm và nhện, có một số xúc tu tạo ra pheromone để thu hút cá thể cùng loài.

 

Thế giới sẽ ra sao nếu các loài sinh vật tưởng như đã tuyệt chủng sống dậy?

Sẽ thế nào nếu như những hóa thạch kia bất ngờ trở lại trong hình hài của quái thú? Năm tác phẩm điện ảnh bom tấn sau sẽ là câu trả lời cho thắc mắc này.

 

Đông Nhi hóa sinh vật đột biến khiến fan tò mò

Hình tượng lạ của nữ ca sĩ khiến fan tò mò muốn biết sẽ có gì đặc biệt trong chuỗi dự án kỷ niệm dự kiến kéo dài trong 3 tháng.

 

Những bức ảnh về cuộc sống các loài sinh vật dưới nước đẹp đến kinh ngạc

Những bức ảnh đẹp một cách ngỡ ngàng này mang đến cho người xem một cái nhìn thú vị về cuộc sống của các loài sinh vật dưới nước.

Tin khác