Video: Trâu điên lao vào tấn công tiệm vàng

11:57 20/04/2018

Mới đây một sự việc hy hữu xảy ra, khi con trâu điên bất ngờ lao vào tiệm vàng khiến cả gia đình phải tháo chạy.

 Video: Trâu điên lao vào tấn công chủ tiệm vàng.

Ít giờ qua trên mạng xã hội đã đăng tải sự việc vô cùng hy hữu khi một con trâu điên tấn công người phụ nữ trên đường, sau đó người phụ nữ này lao vào tiệm vàng gần đó mong được giúp đỡ hoạt khỏi con vật hững dữ.

Nhưng người phụ nữ sau khi may mắn thoát khỏi sự truy đuổi của con trâu điên, thì "tai bay vạ gió" cho tiệm vàng khi con vật đã lao vào nhà, hất chủ tiệm vàng ra xa rồi "cố thủ" trong đó.

Sự việc trên đã khiến cả gia đình người bán hàng một phen hoảng loạn phải chạy thoát vào phòng tránh sự tấn công của con trâu điên.

Rất may những người hàng xóm sau đó đã đến trợ giúp mở cửa để cho con vật chạy ra ngoài.

Toàn bộ quá trình con trâu tấn công người phụ nữ cho đến khi lao vào tiệm vàng đã được ghi lại qua camera an ninh, theo nguồn đăng tải video này lên trên mạng xã hội cho biết sự việc hy hữu trên xảy ra tại một tiệm vàng nằm trên địa bàn Thái Nguyên.

 

Video: Công an bắt giữ, lấy lời khai kẻ dùng súng táo tợn cướp tiệm vàng trong đêm

Ngay sau khi bắt được đối tượng cầm vật nghi là súng uy hiếp chủ cửa hàng để cướp tiệm vàng, lực lượng công an đã đến hiện trường, làm việc với chủ tiệm vàng, lấy lời kể nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc ngay trong đêm.

 Tin khác