VIDEO: Trọng tài bẻ còi không công nhận bàn thắng, cầu thủ Bình Dương phẫn nộ tột cùng

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:53 20/09/2019

Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở những phút bù giờ trận Viettel tiếp Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019 và trọng tài Trương Hồng Vũ là tâm điểm.

Phút bù giờ thứ nhất của trận Viettel tiếp Bình Dương, thời điểm đó đội chủ sân Hàng Đẫy đang dẫn đội khách 2-1.

Trọng tài Trương Hồng Vũ xác định Bùi Tiến Dũng để bóng chạm tay và cho Bình Dương được hưởng quả đá phạt. Các cầu thủ Bình Dương đã thực hiện pha đá phạt rất nhanh, từ đó mở ra bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Tiến Linh.

Trọng tài bẻ còi
Trọng tài Trương Hồng Vũ lại trở thành tâm điểm với tình huống "bẻ còi" tước bàn thắng hợp lệ của Bình Dương ở trận đấu với Viettel.

Trọng tài biên đứng rất gần tình huống va chạm, góc quan sát thuận lợi, hoàn toàn đồng thuận với trọng tài chính. Nhưng không hiểu vì sao, ông Trương Hồng Vũ lại "bẻ còi" rồi không công nhận bàn thắng của Bình Dương, bảo toàn chiến thắng vô cùng quan trọng cho Viettel.

Sau tình huống bị "bẻ còi" không công nhận bàn thắng, ban huấn luyện và cầu thủ Bình Dương đã phản ứng vô cùng dữ dội. Không thể thay đổi được quyết định của ông Trương Hồng Vũ, nhưng Bình Dương chắc chắn rất khó nuốt trôi thất bại này.

Chắc chắn Ban trọng tài VFF, VPF sẽ phải làm việc cật lực trong cuối tuần để giải thích cho phía B.Bình Dương lẫn người hâm mộ về tình huống này.

Chỉ mới tuần trước, trọng tài Trương Hồng Vũ cũng đã bị ban huấn luyện và cầu thủ Nam Định phản ứng dữ dội về công tác điều hành ở trận hòa 1-1 với TP HCM ở vòng 23.

 

Bùi Tiến Dũng lập siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược', Viettel ngược dòng đánh bại Bình Dương

Bàn thắng tuyệt đẹp và quý như vàng của đội trưởng Bùi Tiến Dũng vào lưới Bình Dương ở vòng 24 có thể giúp Viettel trụ lại V.League.

 

HLV Lee Tae-hoon: ‘Minh Vương sẽ còn tiến xa trong tương lai’

HLV Lee Tae-hoon hết lời khen ngợi Minh Vương, tiền vệ người Thái Bình lập hat-trick giúp HAGL đánh bai Hải Phòng với tỷ số 5-1 ở vòng 24 V.League 2019.

 

U16 Việt Nam đè bẹp U16 Macau, toàn thắng cả ba trận vòng loại giải châu Á

Tối 20/9, U19 Việt Nam đánh bại U16 Macau với tỷ số 6-0, chiến thắng thứ ba liên tiếp của thầy trò HLV Đinh Thế Nam ở bảng H vòng loại giải U16 châu Á 2020.

 

VIDEO highlight HAGL 5-1 Hải Phòng: Minh Vương, Văn Toàn chói sáng

VIDEO highlight HAGL 5-1 Hải Phòng: Trong một ngày Minh Vương, Văn Toàn thi đấu thăng hoa, HAGL hủy diệt Hải Phòng để sáng cửa trụ hạng V.League.

 

Minh Vương lập hat-trick, HAGL sáng cửa trụ hạng V.League sau màn hủy diệt Hải Phòng

Chiều 20/9, HAGL có chiến thắng khó tin 5-1 trước Hải Phòng ở vòng 24 V.League 2019, trong đó Minh Vương đóng góp ba bàn thắng.

Tin khác