VinFast sẽ bán xe máy và ôtô tại Việt Nam vào tuần sau

06:30 19/11/2018

Các dòng xe máy điện, ôtô VinFast sẽ bán và nhận đặt hàng từ ngày 20/11, mức giá cũng sẽ được tiết lộ cùng ngày.

vinfast-se-ban-xe-may-va-oto-tai-viet-nam-vao-tuan-sau

Sau khi giới thiệu dòng xe điện VinFast Klara, thương hiệu xe Việt sẽ mở bán từ ngày 20/11 tại một sự kiện riêng tổ chức ở công viên Thống Nhất (Hà Nội). Bên cạnh đó, các mẫu ôtô Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng sẽ trưng bày công khai và nhận đặt hàng từ người tham quan. 

Hiện các đại lý của hãng đang được xây dựng, sẽ bán cả xe máy và ôtô. Sự kiện có 11 xe, trong đó 2 xe Lux, 3 xe Fadil (cho 3 phiên bản) và 6 chiếc Klara. Mức giá cho Fadil cũng như Lux A và SA sẽ hé lộ vào 20/11.

Tại sự kiện này, hãng giới thiệu dòng xe cỡ nhỏ Fadil, nằm ở phân khúc A. Hatchback phát triển từ dòng xe Opel Karl Rocks, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors, theo tiêu chuẩn công nghệ Đức. 

Fadil mang thiết kế gần tương đồng với Opel Karl Rocks, hệ thống khung gầm tương tự và dùng chung trên Spark thế hệ mới. Tuy nhiên, ngoại thất và nội thất của xe không giống với thế hệ mới của mẫu xe Mỹ.

Bên cạnh đó, hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng lần đầu xuất hiện công khai trước người dùng Việt, sau khi ra mắt quốc tế hồi tháng 10. Lux A2.0 là dòng xe sedan, nằm ở phân khúc D sử dụng động cơ 2.0, với 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. 

Trong khi đó SUV cỡ trung Lux SA2.0 chỉ có một phiên bản, dùng máy xăng, tương tự phiên bản cao cấp của mẫu sedan. Hai dòng xe sedan và SUV VinFast phát triển từ nền tảng của BMW, thiết kế bởi Italy. 

Các mẫu xe của VinFast trưng bày tại công viên Thống Nhất, Hà Nội trong hai ngày 20-21/11 (từ 17h ngày 20). Trong khi đó, các dòng xe này sẽ ra mắt người dùng phía nam vào các ngày 25-26/11 (từ 16h ngày 25) tại Vinhomes Central Park.

 

Ô tô cỡ nhỏ của VinFast sẽ được bán vào quý III/2019: Tầm giá 300 triệu?

Những tiết lộ bất ngờ về phiên bản ô tô cỡ nhỏ giá rẻ của VinFast đang khiến thị trường xe hơi Việt xôn xao.

 

Ô tô VinFast có mặt tại Hà Nội

Hai mẫu xe ô tô VinFast đồng loạt xuất hiện tại Hà Nội hơn một tháng sau khi ra mắt tại Paris Motor Show và dự kiến được giới thiệu trong nước vào tháng 11 này.

 

Giá xe điện VinFast rẻ nhất từ 21 triệu đồng

Giá xe điện VinFast sẽ áp dụng cho hai dòng xe sử dụng ắc quy khác nhau, đồng thời áp dụng ưu đãi trong đợt đầu và thứ hai sau khi mở bán chính thức từ 17/11

Nguồn: https://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/thi-truong/vinfast-se-ban-xe-may-va-oto-tai-viet-nam-vao-tuan-sau-3840871.htmlTin khác