Vĩnh Phúc: Phát hiện 8 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:02 02/04/2019

Ngày 2/4, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vừa phát hiện bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke H2.

0
Các đối tượng tại cơ quan Công an 

Cụ thể, khoảng 17h45 ngày 31/3, Công an TP Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke H2 (có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên). Qua kiểm tra phát hiện tại phòng 5, tầng 2 có 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ một đĩa sứ màu trắng trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an thành phố Phúc yên để tes nhanh với chất ma túy. Kết quả có 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 

Huế: Tàng trữ trái phép hơn 2000 viên ma tuý, một người bị bắt

Công an TP Huế vừa bắt quả tang một người đàn ông có hành vi tàng trữ trái phép hơn 2.000 viên ma tuý.

 

Tin mới vụ Khá 'bảnh' bị bắt: Dương tính với ma túy, nhiều đồng bọn cũng sa lưới

Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận, việc Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") bị bắt có dương tính với ma tuý.

 

Đấu trí với 'ông trùm' ma túy - (Kỳ cuối): 'Thúc thủ' dưới chân đèo

Việc phá được chuyên án lớn này đã đánh một đòn chí mạng cho bọn tội phạm ma túy, những kẻ từng ngày, từng giờ gieo tội ác, hủy hoại đến các thế hệ trẻ”, đó là khẳng định của Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ngay sau khi CATP phá thành công Chuyên án 789N, bắt giữ đối tượng và thu toàn bộ tang vật khoảng 3kg ma túy các loại.

Tin khác