Dàn bạn gái cầu thủ tuyển Việt Nam chia vui cùng bạn trai trong đêm vô địch

13:30 16/12/2018

Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai bên bạn trai cầu thủ.

dan-ban-gai-tuyen-viet-nam-chia-vui-cung-ban-trai

Tối 15/12, tại sân vận động Mỹ Đình, khi tiếng còi trận đấu kết thúc cũng là lúc hàng triệu con tim cổ động viên cả nước vỡ oà khi ĐT nước nhà giành ngôi vô địch sau 10 năm chờ đợi. Và hơn ai hết, các cầu thủ là người vinh dự, tự hào vì chiếc cúp vô địch mà một thập kỉ mới chạm tới được. 

Ngay sau trận đấu, loạt cầu thủ đã có những giây phút vui mừng, hạnh phúc và người đầu tiên họ tìm đến để chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này là những người bạn gái, người luôn kề vai sát cánh bên cạnh.

Khoảnh khắc kết thúc trận đấu, Duy Mạnh chạy lại để trao cho bạn gái Quỳnh Anh chiếc huy chương vô địch đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau đó, Quỳnh Anh cũng nhanh chóng chia sẻ khoảnh khắc chia vui cùng Duy Mạnh trên trang cá nhân: "Việt Nam vô địch. Chúc mừng ông béo Duy Mạnh".

dan-ban-gai-tuyen-viet-nam-chia-vui-cung-ban-trai
Bạn gái Duy Mạnh ở bên bạn trai trong khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào 

Ngọc Quyên, bạn gái Tiến Linh cũng nhanh chóng được nam cầu thủ "nhường" chiếc huy chương vô địch. Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt, Ngọc Quyên viết: "Không gì có thể diễn tả thành lời. Chúc mừng anh. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Điều tuyệt vời nhất".

dan-ban-gai-tuyen-viet-nam-chia-vui-cung-ban-trai
Ngọc Quyên chia sẻ ảnh bên bạn trai kèm theo dòng caption: "Không gì có thể diễn tả thành lời".

Huy Hùng cũng kịp đăng tải hình ảnh cùng người yêu, Thuỳ Dương nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018. Ngay sau đó, Thuỳ Dương cũng chia sẻ hình ảnh cầm chiếc huy chương của bạn trai: "Giấc mơ thành sự thật. Tôi yêu các chàng trai. Cảm ơn anh đã cống hiến hết mình đem lại niềm vui cho 90 triệu người dân Việt Nam!  Chưa bao giờ xem 1 trận bóng mà chân run như vậy, chỉ biết chắp tay cầu nguyện may mắn thuộc về chúng ta. Và điều đó đã thành sự thật".

dan-ban-gai-tuyen-viet-nam-chia-vui-cung-ban-trai
Người yêu Huy Hùng phấn khích cùng bạn trai nâng cúp vàng 
 

Điều gì làm nên giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của Hương Tràm tại MAMA?

Chiến thắng Best Asian Artist in Vietnam tại MAMA 2018 của Hương Tràm được đánh giá là xứng đáng. Nữ ca sĩ có những sản phẩm chất lượng chứng tỏ cô phù hợp với giải thưởng.

 

Phản ứng của bạn gái Nguyễn Huy Hùng ngay sau khi Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Một chiến thắng không thể nào tuyệt vời hơn của các cầu thủ đã chính thức đưa Việt Nam chạm tay đến chiếc cúp vô địch. Người hâm mộ cũng đang quan tâm đến cảm xúc bạn gái những nhà vô địch.Tin khác