Võ Hoàng Yến kịp giành được chiến thắng nghẹt thở trước nguy cơ ‘banh team’ tại The Face 2018

08:50 29/10/2018

Trước áp lực chỉ còn 3 thành viên và đón nhận rất nhiều thách thức bất lợi vì thiếu người, Võ Hoàng Yến đã chuyển bại thành thắng, trở thành chủ nhân tiếp theo của “hang cọp”.

vo-hoang-yen-kip-gianh-duoc-chien-thang-nghet-tho-truoc-nguy-co-banh-team-tai-the-face-2018
Sau 3 thất bại liên tiếp, Võ Hoàng Yến cũng được "thưởng thức" mùi vị của chiến thắng.

Phần thi master class của tập 4 đem đến cho top 13 thí sinh buổi luyện tập định hình phong cách thời trang cá nhân. Như Mỹ và Xuân Phúc xuất sắc giành về 2 điểm cho đội của Minh Hằng khi chiến thắng trong các phong cách sporty chic và street style còn Lệ Nam giành được 1 điểm quyết định, mang về chiến thắng cuối cùng cho team Thanh Hằng.

Thể hiện sự không phục trước kết quả, Tuyết Như đã có những phản ứng và lời nói chưa đúng mực. Điều này đã trở thành ngòi nổ cho cơn giận giữ của host Nam Trung, mentor Thanh Hằng và đặc biệt là giám khảo khách mời - giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Tuyết Như cãi tay đôi, không ghi nhận những góp ý của giám khảo, thậm chí cô bác bỏ và cho rằng phong cách thời trang cô đang định hình mới thật sự đúng với tinh thần của Rock chic nhất.

vo-hoang-yen-kip-gianh-duoc-chien-thang-nghet-tho-truoc-nguy-co-banh-team-tai-the-face-2018
Thanh Hằng, Nam Trung và giám khảo khách mời Hà Đỗ trong thử thách định hình phong cách.
vo-hoang-yen-kip-gianh-duoc-chien-thang-nghet-tho-truoc-nguy-co-banh-team-tai-the-face-2018
Và Tuyết Như chính là cái tên tâm điểm khi có màn cãi tay đôi với bộ ba giám khảo.

Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ trước sự ngờ vực không công tâm của Tuyết Như: “Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe. Tại sao giữ thái độ đó? Bạn nghĩ bạn thành công không? Bao nhiêu người đẹp hơn kìa, bao nhiêu người tài năng hơn kìa”.

Sự cứng đầu của Tuyết Như vấp phải khá nhiều phản đối, ngay cả thành viên trong đội cũng không thể bênh vực vì thái độ ngông cuồng này. Theo đó, Tuyết Như sẽ phải là thí sinh bước vào phòng loại trừ nếu team Võ Hoàng Yến thua và đây là hình phạt nghiêm khắc được vị mentor này áp dụng để chấn chỉnh lại thái độ của thí sinh.

May mắn, Võ Hoàng Yến sẽ không phải đưa học trò của mình vào căn phòng tối. Với thử thách chính là ghi hình viral clip cho nhãn hàng mỹ phẩm, Quỳnh Anh, Tuyết Như và Tuấn Kiệt đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội Võ Hoàng Yến bằng khả năng cảm nhạc và vũ đạo tốt. Như vậy, Võ Hoàng Yến đã kịp thời giành được chiến thắng nghẹt thở trước nguy cơ “banh team” tại The Face Vietnam 2018.

vo-hoang-yen-kip-gianh-duoc-chien-thang-nghet-tho-truoc-nguy-co-banh-team-tai-the-face-2018
Võ Hoàng Yến đầy quyền lực trong vòng loại trừ.
vo-hoang-yen-kip-gianh-duoc-chien-thang-nghet-tho-truoc-nguy-co-banh-team-tai-the-face-2018
Và Xuân Phúc chính là cái tên tiếp theo phải ra về, cơ hội ở lại được giành cho Linh Chi đội Thanh Hằng.

Đối mặt với Võ Hoàng Yến trong phòng loại, Linh Chi của đội Thanh Hằng thể hiện sự bản lĩnh hơn khi dõng dạc đưa ra những lý do thuyết phục mình xứng đáng được giữ lại. Xuân Phúc cũng tự tin khi cho rằng anh có màu sắc và cá tính riêng và luôn muốn thoát khỏi sự an toàn của bản thân. Nhưng đáng tiếc, tất cả chỉ là lời nói, thứ Xuân Phúc thiếu chính là hành động, sự quyết liệt để chuyển hóa những lời nói đó bằng màn thể hiện tại The Face Vietnam 2018. Đây cũng chính là lý do dẫn đến quyết định loại trừ của Võ Hoàng Yến dành cho Xuân Phúc.

Kết thúc tập 4, team Võ Hoàng Yến chiến thắng và giữ lại được 3 thành viên, team Thanh Hằng “lách qua cửa tử” và giữ trọn 5 thành viên, Minh Hằng “thua trận” và chỉ còn lại 4 thành viên.

 

Thể hiện năng lực ‘chửi mướn’ đỉnh cao, Minh Dự khiến Trấn Thành ‘khóc ngất’ tại Ơn giời cậu đây rồi

Dù là lần đầu tiên tham gia gameshow hài này nhưng Minh Dự đã ứng biến khôn khéo, phô diễn khả năng “chửi” vốn là thế mạnh của mình để giành được chiếc cúp danh giá.

 

Phạm Băng Băng và Đặng Luân là hai diễn viên bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ

Không chỉ Phạm Băng Băng và Đặng Luân, nhiều ngôi sao đình đám khác cũng lọt vào danh sách này.

 

Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung sau khi bị nói hỗn hào

Khuya 28/10, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải trên trang cá nhân đoạn tâm thư dài nói về suy nghĩ của bản thân sau những ồn ào giữa mình và danh ca Phương Dung thời gian qua.Tin khác