Người vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung có lý lịch cực 'khủng'

14:15 04/04/2019

Trước khi lấy Kevin Gilmore, Thiri Thant Mon là người có vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Myanmar.

vo-moi-nguoi-myanmar-cua-chong-cu-hong-nhung-co-ly-lich-cuc-khung
Thiri Thant Mon.

Thiri Thant Mon - người vợ Myanmar của chồng cũ diva Hồng Nhung không chỉ có xuất thân quý tộc mà còn là một nữ doanh nhân nổi đình nổi đám của đất nước đá quý. Cô là người phụ nữ khá thành đạt và có cuộc sống sang trọng. Trước khi kết hôn cùng Kevin Gilmore, Thiri đã trải qua một cuộc hôn nhân và có hai cậu con trai riêng 7 và 4 tuổi.

can-canh-dam-cuoi-cua-chong-cu-hong-nhung-voi-co-dau-myanmar
Hôn lễ xa xỉ vào tháng 2 vừa qua với những khách mời hạng sang phần nào hé lộ thân thế "không phải dạng vừa đâu" của cô dâu.

Không chỉ là những bức ảnh diễn thuyết tại các diễn đàn kinh tế trọng điểm ở Yangon, không chỉ là những bức ảnh chụp cùng các quan chức trong chính phủ Myanmar, Thiri Thant Mon thực sự có một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của đất nước đá quý này.

Trong một bài báo chân dung bằng tiếng Anh xuất bản năm 2018 tại London, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung được mô tả là người "đảm nhận rất nhiều chức vụ, trọng trách, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến cố vấn đầu tư".

Không những thế, người phụ nữ Myanmar chiếm trái tim của chồng cũ Diva Việt này còn "giành chiến thắng trong việc đưa ra các sáng kiến để thu hút đầu tư nước ngoài vào Myanmar".

Thông tin từ trang web của tập đoàn quốc tế CDC, nơi Thiri Thant Mon đang giữ vị trí Đại diện quốc gia tại Myanmar, vợ mới của Kevin Gilmore được giới thiệu là người gốc Yangon.

vo-moi-nguoi-myanmar-cua-chong-cu-hong-nhung-co-ly-lich-cuc-khung
Thiri Thant Mon có vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Myanmar.

Xuất thân trong một gia đình quý tộc danh giá, Thiri được hưởng nền giáo dục tốt, đi du học tại Anh và sau đó sang Mỹ học trường đại học William & Mary, ngôi trường lâu đời thứ hai sau Harvard.

Nếu như Hồng Nhung làm nghệ thuật thuần túy thì vợ mới của chồng cô lại là một doanh nhân thứ thiệt, điều sẽ giúp cho người phụ nữ này có thể dễ dàng chia sẻ và hỗ trợ Kevin Gilmore trong công việc kinh doanh của anh.

Thiri từng khởi nghiệp là một chủ ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley ở London, sau đó phát triển sự nghiệp tại quỹ Capital One ở Mỹ. Cô cũng giữ các vị trí lãnh đạo tại một tập đoàn hàng đầu của Myanmar có tên Yoma Strategic Holdings khi trở về quê hương vào năm 2013, đồng thời mở công ty tư vấn ngân hàng đầu tư Sandanila.

vo-moi-nguoi-myanmar-cua-chong-cu-hong-nhung-co-ly-lich-cuc-khung
Thiri Thant Mon sở hữu bản lý lịch cực "khủng".

Hiện tại, vợ mới của Kevin Gilmore làm việc cho Tập đoàn quốc tế CDC từ tháng 6 năm 2018 với tư cách là Đại diện Quốc gia tại Myanmar, hỗ trợ thực hiện và quản lý danh mục đầu tư khi CDC tăng cường sự hiện diện tại quốc gia này.

Với bản lí lịch "khủng" này, không khó hiểu khi Thiri Thant Mon chiếm giữ được trái tim của ông bố hai con đã từng có một người vợ nổi tiếng xinh đẹp và tài năng của Việt Nam. Kể cả khi cô không còn trẻ và cũng đã trải qua một lần hôn nhân thất bại.

 

Cận cảnh đám cưới của chồng cũ diva Hồng Nhung với cô dâu Myanmar

Thông tin chồng cũ diva Hồng Nhung là doanh nhân Mỹ Kevin Gilmore tái hôn lần hai với một diễn giả Myanmar nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

 

Phản ứng của diva Hồng Nhung trước thông tin chồng cũ lấy vợ mới

Hồng Nhung đăng tải dòng trạng thái liên quan đến show diễn mới đây chứ không hề đề cập đến đám cưới của chồng cũ.

Tin khác