Vợ Tiến Đạt xác nhận mang thai 3 tháng dù mẹ chồng khuyên 'chơi cho đã có con sau'

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:25 06/05/2019

Sau gần nửa năm kết hôn, vợ chồng Tiến Đạt vừa đón nhận tin vui dù mẹ rapper đã khuyên con dâu “chơi cho đã rồi có con sau”.

Đám cưới ngọt ngào của vợ chồng Tiến Đạt hồi đầu năm 2019.
Đám cưới ngọt ngào của vợ chồng Tiến Đạt hồi đầu năm 2019.

Đinh Tiến Đạt bất ngờ lấy vợ vào cuối năm 2018. Tin tức về đám cưới của rapper sinh năm 1981 lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô dâu của anh tên Lê Thụy Vy, sinh năm 1991, làm việc trong ngành truyền thông.

Cặp đôi có đám cưới ngọt ngào và lãng mạn ở cả quê nhà Bình Thuận lẫn TP. HCM trong sự chúc phúc của mọi người.

Bà xã Tiến Đạt vừa thông báo vợ chồng cô đã nhận tin vui. Lê Thụy Vy chia sẻ em bé được 14 tuần tuổi còn bản thân lại đang đối mặt với việc ốm nghén.

Thụy Vy nói cô có cuộc sống làm dâu thoải mái như đang ở chính nhà bố mẹ ruột.
Thụy Vy nói cô có cuộc sống làm dâu thoải mái như đang ở chính nhà bố mẹ ruột.

“Mặc dù cũng đã chuẩn bị trước tâm lý là tin vui này có thể đến bất kỳ lúc nào, nhưng tôi vẫn hồi hộp vì không nghĩ lại đến nhanh như vậy. Tuy nhiên, anh Đạt và tôi khá thoải mái để bắt đầu chuẩn bị cũng như thay đổi dần nhiều thói quen, cách sinh hoạt để có thể đảm bảo em bé được phát triển khoẻ mạnh một cách tự nhiên nhất từ lúc còn trong bụng mẹ”, bà xã rapper sinh năm 1981 tâm sự.

Hiện tại, Lê Thụy Vy vẫn đang trong thời kỳ thai nghén: “Tôi ốm nghén dữ lắm và hiện tại cũng chưa có dấu hiệu thuyên giảm, ăn xong là nôn hết mà không ăn cũng nôn. Cuộc sống mỗi ngày giờ chỉ thu nhỏ trong 2 hoạt động nôn và buồn ngủ”.

Bà xã Tiến Đạt nói chồng cô là người sâu sắc nhưng ít nói.
Bà xã Tiến Đạt nói chồng cô là người sâu sắc nhưng ít nói.

Nhưng bù lại, Tiến Đạt rất biết chia sẻ với vợ. Lê Thụy Vy kể những lúc cô mệt, ông xã thường hướng dẫn cách thở, ngồi thiền và tập thể dục nhẹ để giảm sự mệt mỏi cho vợ.

“Anh Đạt cũng chịu khó tìm hiểu các thông tin về dinh dưỡng để tìm các món ăn tốt cho tôi. Chẳng hạn như tôi không uống được thuốc bổ sung canxi, cũng không uống được sữa nhưng ăn được nhiều trái cây, thì anh Đạt tìm các loại trái cây có chứa nhiều canxi. Tôi có đọc nhiều sách về quá trình mang thai và anh cũng đọc chung để hỗ trợ vợ trong giai đoạn khó khăn này”, cô cho biết thêm.

Có tin đồn cho rằng vì Tiến Đạt lớn tuổi nên gia đình nôn nóng trong việc sớm có con. Nhưng Lê Thụy Vy đã bác bỏ điều này. Cô nói: “Tôi không hề áp lực gì cả vì gia đình anh Đạt và bố mẹ tôi đều rất thoải mái. Mẹ anh Đạt còn bảo tôi chơi cho đã rồi sang năm hãy có con. Nhưng vợ chồng tôi muốn để tự nhiên, khi nào có thì đón nhận nên không có đặt kế hoạch gì cả”.

Vợ chồng cô dành nhiều thời gian để chào đón em bé.
Vợ chồng cô dành nhiều thời gian để chào đón em bé.

Bà xã nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm chồng cô rất thích sau này đưa con đi khám phá thế giới thiên nhiên và dạy cho con nhiều môn thể thao, âm nhạc, khoa học.

“Sau này, vợ chồng tôi muốn cho con gần gũi với thiên nhiên hơn để con từ nhỏ nhận thức được tầm quan trọng của môi trường sống và có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, việc cho con hoà mình với thiên nhiên để bé phát triển tự nhiên cũng là một cách tăng sức đề kháng để thích hợp với môi trường hiện tại”, Thụy Vy tâm sự.

Sau gần nửa năm kết hôn, Lê Thụy Vy nói môi trường sống của cô không thay đổi nhiều vì gia đình chồng rất gần gũi và thân thiện, nên cô có cảm giác thoải mái như sống ở nhà mình.

Thụy Vy nói ông xã cô rất yêu thiên nhiên nên muốn dạy con khám phá môi trường sống.
Thụy Vy nói ông xã cô rất yêu thiên nhiên nên muốn dạy con khám phá môi trường sống.

Tiến Đạt vốn là một nghệ sĩ có cá tính mạnh, tâm sự về chồng, Thụy Vy cảm nhận: “Anh Đạt rất sâu sắc, chỉ là anh ấy không nói nhiều thôi. Nên ai ít tiếp xúc sẽ không thể nào hiểu được tính anh ấy, thậm chí còn thấy không thân thiện.

Lần đầu tôi gặp anh ấy cũng vậy. Mặc dù trước giờ cũng thích kiểu đàn ông ít nói, nhưng anh Đạt lại ít nói quá luôn nên tôi liệt vào danh sách những người chỉ có thể làm bạn.

Nhưng về sau, càng đi chơi chung nhiều và chia sẻ nhiều hơn tôi mới nhận ra, à, thì ra anh chàng này chỉ có thể thoải mái với những người đủ thân thiết và hợp ý. Từ đó, tôi với anh Đạt nói chuyện rất nhiều và nhận thấy rằng có thể đi được đường dài với nhau”.

 

Hari Won nhắn Tiến Đạt sau đám cưới: ‘Hạnh phúc mãi nha anh’

Động thái của Hari Won khiến nhiều người thích thú khi cô chúc mừng tình cũ và mong anh mãi hạnh phúc.

 

Phương Thanh: 'Tiến Đạt cưới vợ mừng muốn xỉu, chỉ sợ nó đi tu'

Phương Thành hài hước nói chị chỉ sợ Tiến Đạt sang Ấn Độ tu nên ép cho bằng được bạn thân cưới vợ.

 

Lần đầu khoe ảnh cưới, rapper Tiến Đạt: 'Em giấu kỹ lắm mà vẫn bị lộ'

Rapper Tiến Đạt đã có những chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ với bà xã kém 10 tuổi - Thụy Vy.

Tin khác