VOV đồng ý để VTV tiếp sóng ASIAD 2018

08:59 23/08/2018

Đại diện Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, VOV đã đồng ý về mặt nguyên tắc việc cho phép VTV tiếp sóng ASIAD 2018.

olympic-viet-nam-vs-olympic-nhat-ban
VOV đã đồng ý để VTV tiếp sóng ASIAD 2018.

Chia sẻ với Zing.vn, ông Nguyễn Hà Nam, trưởng ban thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, VOV đồng ý về mặt nguyên tắc việc cho phép VTV tiếp sóng ASIAD 2018. Hai bên đang triển khai ký thỏa thuận việc tiếp sóng các chương trình. VTV sẽ thông báo sớm nhất lịch phát sóng. Khán giả có thể xem trên chương trình ASIAD trên kênh VTV6.

Trước đó, ngày 22/8, trên trang chủ VOV, tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ khẳng định sẵn sàng chia sẻ bản quyền ASIAD 2018 nhưng các đơn vị cần ghi rõ nguồn và giữ nguyên trạng.

Nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

Việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh cần phải ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng logo VOV bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác không thể thay đổi.

Cũng theo xác nhận từ VOV, Đài truyền hình Việt Nam đã gửi công văn đề nghị tiếp sóng các trận đấu tại ASIAD 2018 trong ngày 21/8. Bên cạnh đó, VTV cũng đề nghị được tiếp phát nguyên trạng, không can thiệp vào các nội dung ASIAD 2018 từ VOV.

Được biết, theo kế hoạch, VOV đã tổ chức truyền dẫn, phát sóng ASIAD 2018 từ sáng 22/8. Đối với các trận đấu được dư luận quan tâm sẽ phát sóng trên nhiều kênh thuộc hệ thống của VOV.

Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp ASIAD 2018 qua: Các kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV, Viettel TV. Trên sóng phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông và VOV Sức khỏe. Trực tiếp trên báo điện tử VOV.VN và VTC News. Trực tiếp trên các ứng dụng: VTC Now và VOV Media.

Như vậy, VOV đã tạo mọi điều kiện để người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi các vận động viên thi đấu tại ASIAD 2018.

 

Olympic Việt Nam đón tin dữ trước trận gặp Olympic Bahrain

Vừa chia tay tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Olympic Việt Nam nhận thêm tin dữ trong buổi tập chiều nay khi trung vệ Trần Đình Trọng gặp chấn thương trong buổi tập.

 

Lịch thi đấu ASIAD 2018 vòng 1/8 của ĐT Olympic Việt Nam

Lịch thi đấu ASIAD 2018 vòng 1/8 của ĐT Olympic Việt Nam được cập nhật tại đây.Tin khác