VPF chúc mừng CLB Nam Định, khen ban tổ chức sân Thiên Trường

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:50 06/08/2019

Ban tổ chức sân Thiên Trường và CLB Nam Định đã nhận được lời chúc mừng từ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sau trận đấu đầy cảm xúc với HAGL cuối tuần qua.

cdv-nam-dinh-lap-ky-luc-tai-vleague-san-thien-truong-hoa-thien-duong
Sân Thiên Trường đã được phủ kín không còn một chỗ trống trong trận Nam Định vs HAGL ở vòng 19 V.League 2019.

Vòng 19 V.League 2019 đã khép lại với ngôi đầu bảng xếp hạng rơi lại vào tay Hà Nội FC, sau khi TP HCM bất ngờ mất điểm trên sân nhà trước Khánh Hòa. Nhưng ấn tượng nhất chính là những hình trên sân Thiên Trường trong trận đấu giữa Nam Định và HAGL.

Kể từ sau khi CLB Nam Định trở lại với giải đấu bóng đá hạng cao nhất Việt Nam, sân Thiên Trường luôn chiếm giữ vị trí số một về số lượng khán giả. Không sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia, không có tiềm lực tài chính mạnh, nhưng những khán đài sân Thiên Trường luôn được phủ kín cùng không khí cuồng nhiệt trong mỗi trận đấu của CLB Nam Định trên sân nhà.

Tính tới hiện tại, sân Thiên Trường luôn dẫn đầu về số lượng khán giả đến sân, các kỷ lục cũng lần lượt được xô đổ, từ con số 19.000 khán giả đến sân trong trận Nam Định vs CLB Hà Nội tại vòng 5 đến con số khoảng 25.000 khán giả có mặt tại trận đấu Nam Định vs CLB Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 19 vừa qua, đã cho thấy tình yêu bóng đá của người hâm mộ thành Nam cuồng nhiệt đến mức nào.

DSC_3231
Trên sân, Nam Định và HAGL đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn.

Với những nỗ lực trong công tác tổ chức trận đấu của ban tổ chức sân Thiên Trường ở trận đấu có lượng khán giả được ghi nhận cao nhất đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Công tỷ cổ phẩn bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi công văn chúc mừng CLB Nam Định và gửi lời khen ban tổ chức trận đấu SVĐ Thiên Trường trong việc phối hợp chặt chẽ cùng BĐH Giải thực hiện tốt công tác chuẩn bị, triển khai tăng cường lực lượng và các phương án, biện pháp đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh, an toàn cho các thành viên làm nhiệm vụ và khán giả có mặt trên sân.

vpf-chuc-mung-clb-nam-dinh-khen-ban-to-chuc-san-thien-truong
VPF gửi công văn chúc mừng CLB Nam Định và khen ban tổ chức sân Thiên Trường.

Đặc biệt nhất là hình ảnh đầy cảm xúc về hai chiến sỹ cảnh sát cơ động nỗ lực đưa một cháu bé bị ngất ra xe cấp cứu kịp thời. Hình ảnh được lan tỏa rộng khắp về tính trách nhiệm và quên mình khi làm nhiệm vụ của lực lượng an ninh, những người hùng thầm lặng đóng góp cho thành công của mỗi trận đấu.

buc-anh-canh-sat-co-dong-cuu-be-trai-o-san-thien-truong-minh-chung-ro-rang-ve-tinh-yeu-bong-da-chi-co-o-nam-dinh

Cảnh tượng chiến sỹ CSCĐ Trần Đức Giảng kìm nén cơn đau tới đỏ bừng mặt mũi đã làm lay động biết bao trái tim của khán giả và truyền đi một thông điệp tuyệt vời của V.League 2019, rằng bóng đá không chỉ là bóng đá, mà bóng đá còn có thiên chức gắn kết trái tim, nơi những con người hoàn toàn xa lạ có thể sẵn sàng hy sinh bản thân vì tính mạng và sự an toàn của người khác mà không hề có một giây phút do dự.

 

Hành động cực đẹp của CLB Nam Định với bé trai bị ngất trên sân Thiên Trường

Sáng nay, đại diện CLB Nam Định và Hội CĐV bóng đá Nam Định đã đến nhà thăm hỏi, động viên và tặng quà cháu bé bị ngất trên sân Thiên Trường tối hôm 4/8.

Tin khác