Vụ Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ với nữ cán bộ: Xác minh, làm rõ vụ việc

14:05 24/06/2018

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc có hay không việc ông T. vào nhà nghỉ với 1 nữ cán bộ.

vu-bi-thu-huyen-uy-vao-nha-nghi-xac-minh-lam-ro-vu-viec
Hình ảnh được cho rằng của bà M. chui cửa thông gió đi ra. Ảnh cắt từ clip

Sáng 24/6, ông Bạch Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, vừa qua thông qua các phương tiện thông tin đại chúng đơn vị đã nắm được thông tin Bí thư huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ với nữ cán bộ.

Theo ông Mạnh, hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc có hay không việc ông T. vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ.

Sau khi tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc, cơ quan chức năng sẽ có báo cáo bằng văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy để xin ý kiến xử lý.

Trước đó, vào ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip với độ dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh có nhiều người đứng trước cửa phòng của khách sạn K.V tại TP Buôn Ma Thuột và liên tục gọi tên “T. mở cửa…”.

Sau đó, người quay clip đã ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc váy trắng áo đen đang cố chui qua lỗ thông gió trên mái nhà nhưng khi thấy có người ghi hình thì người phụ nữ này nhanh chóng chui lại vào trong.

Một lát sau, một người đàn ông ở trong nhanh chóng bước ra ngoài và lên ô tô bỏ đi.

Người trong clip được xác định là ông N.Q.T. - Bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) và người phụ nữ đi cùng là bà N.T.M đang là cán bộ của một cơ quan trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

vu-bi-thu-huyen-uy-vao-nha-nghi-xac-minh-lam-ro-vu-viec
Người đàn ông được cho là ông T. từ khách sạn bước ra xe ô tô bỏ đi. Ảnh cắt từ clip

Sau khi trao đổi, ông T. cho biết, vào ngày 21/6, ông lên TP Buôn Ma Thuột có ngồi uống cà phê cùng bà M. và một người bạn tại quán cà phê của khách sạn này.

Trong lúc uống cà phê thì bà M. nói bị đau bụng, trúng gió nên đã lấy một phòng vào nằm nghỉ. Sau đó, ông T. vẫn ngồi uống nước với người bạn cho đến khi người này ra sân bay. Trước lúc về huyện ông có vào phòng hỏi thăm sức khỏe chị M.

Nhưng do trước lúc đó ông uống nhiều nước nên đi vệ sinh, lúc này bên ngoài có nhiều người gọi cửa.

Theo ông T. khi ông ra mở cửa thì nhóm người trên nói ông vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào.

Ông T. cũng cho rằng có thể trong quá trình ông công tác có làm một số hoạt động tại địa phương khiến nhiều người không hài lòng nên cố tình gài bẫy ông.

 

Con gái Bí thư huyện ủy được bổ nhiệm 'thần tốc' sẽ bị chuyển công tác

Mặc dù là viên chức, nhưng bà con gái bí thư huyện ủy lại được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Chư Prông.

 

Tin mới nhất vụ nổ súng ở nhà Bí thư Huyện ủy Đức Hòa tỉnh Long An

Tin mới nhất vụ nổ súng ở nhà Bí thư Huyện ủy Đức Hòa tỉnh Long An, theo lời ông Bí thư thì nhà ông từng bị trộm đột nhập 2 lần nhưng không mất tài sản gì và trước khi xảy ra vụ...Tin khác