Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM

Theo 09:11 25/03/2016

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM đã gây náo loạn cả khu phố vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày hôm qua 24/3. Vụ việc đang được cơ quan công an địa...

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM đã gây náo loạn cả khu phố vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày hôm qua 24/3. Vụ việc đang được cơ quan công an địa phương khám nghiệm hiện trường, thu giữ hung khí để điều tra làm rõ.

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh thì vào khoảng 19 giờ 30 ngày hôm qua 24/3, trên địa bàn quận đã xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa Vũ Đức Huy, khoảng 32 tuổi, ngụ tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh và một nam thanh niên tên Bình, khoảng 30 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp khiến Bình bị chém đứt lìa tay.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại hẻm 120 đường Thích Quảng Đức thuộc phường 5, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, khu vực dọc đường ray xe lửa, người dân đã hoảng loạn khi nhìn thấy Bình cầm dao cán gỗ dài 50 cm xông vào chém Huy. Sau đó hai nam thanh niên này tiếp tục lao vào ôm nhau vật lộn ngay giữa đường gây náo loạn cả khu phố.

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM một

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM

Và đỉnh điểm là khi Huy giật được con dao rồi chém đứt tay thanh niên tên Bình. Nhát dao sắc đã khiến cánh tay của Bình gần đứt lìa, máu vương vãi khắp đường. Trong khi đó Huy cũng bị thương ở đầu và y cố gắng đem giấu con dao tại một hẻm cách hiện trường khoảng 200 m. Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa cả hai nam thanh niên trên đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Một nhân chứng vẫn còn hoảng hốt cho hay: "Tôi giật mình khi nhìn thấy một thanh niên cầm theo kiếm sáng loáng chạy đuổi chém một thanh niên khác. May mắn rằng thanh niên kia đã tránh được nhưng sau đó cả hai lại tiếp tục lao vào vật lộn. Rồi người bị đuổi đã giật được con dao và chém gần đứt lìa tay người kia. Lúc đó mọi người ai cũng hoảng loạn nên không dám vô can và sau đó mới đưa hai nam thanh niên đi cấp cứu".

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM

Hung khí vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM

Còn theo lời một số người quen của hai đối tượng trên thì cho hay hàng ngày Huy và Bình vốn chơi thân với nhau, đi đâu cũng có nhau. Tuy nhiên thời gian gần đây không hiểu có chuyện gì mà đôi bạn xảy ra mâu thuẫn dẫn tới vụ chém nhau kinh hoàng trên.

Vụ việc cũng nhanh chóng được trình báo lên lực lượng chức năng và lực lượng công an quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại sau khi khám nghiệm hiện trường và thu giữ hung khí thì lực lượng công an đang tiến hành làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trước đó vào khoảng 20 giờ 40 phút ngày 6/3, người dân tại cây xăng Biên Khoa, đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có phen hoảng loạn khi chứng kiến vụ các thanh niên chém nhau đứt lìa bàn tay.

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM hai

Vụ chém nhau đứt lìa cánh tay ở đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP HCM và vụ việc tương tự

Được biết vào khoảng thời gian trên, người dân nhìn thấy một nhóm thanh niên đuổi đánh nhau, 4 thanh niên đi xe máy đuổi đánh 4 thanh niên đi bộ và khi đuổi kịp thì một người đã dùng dao tự chế chém đứt lìa tay một nạn nhân, một thanh niên khác cũng đã bị chém trọng thương.

Danh tính của các nạn nhân đó là Bùi Hoàng Thiên Phương, 17 tuổi và Nguyễn Văn Phong, 18 tuổi. Được biết sau khi nằm viện 1 tuần thì Phương đã không qua khỏi do chấn thương sọ não.Tin khác