Vụ CSGT Hà Nội nghi ‘mãi lộ’: Bao nhiêu CSGT đã tham gia?

Theo Nguyễn Nam / Tạp chí SHTT 20:47 14/03/2018

Công an Hà Nội vẫn đang xác minh có bao nhiêu CSGT có mặt trong clip “CSGT làm luật như ảo thuật”. Theo Trưởng Phòng CSGT Hà Nội, không phải tất cả tổ công tác có mặt đều tham gia.

vu-csgt-ha-noi-nghi-mai-lo-bao-nhieu-csgt-da-tham-gia
Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng Phòng CSGT Hà Nội.

Tối 14/3, thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc CSGT Hà Nội “làm luật” người vi phạm, Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng Phòng CSGT (PC67 - Công an TP. Hà Nội), cho biết: Hiện tại, Giám đốc Công an TP. Hà Nội vẫn đang cho kiểm tra và tạm đình chỉ công tác những cán bộ có liên quan để xác minh, làm rõ.

Bên cạnh đó, cho rà soát lại toàn bộ hình ảnh mà clip đã quay có bao nhiêu cán bộ, chiến sỹ, trong tổ công tác làm nhiệm vụ lúc đó có bao nhiêu người.

 “Không phải cứ trong tổ công tác có 20, 30 người thì tất cả đều có hành động như vậy”, Trưởng Phòng CSGT Hà Nội chia sẻ.

vu-csgt-ha-noi-nghi-mai-lo-bao-nhieu-csgt-da-tham-gia
Hình ảnh từ clip CSGT "làm luật" như ảo thuật.

Trước đó, sáng 13/3, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ clip với tiêu đề “CSGT Hà Nội “làm luật” như ảo thuật ra sao?” được thực hiện bởi nhóm PV báo Tiền Phong phản ánh về việc một số CSGT đã “làm luật” người vi phạm giao thông.

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội ngay sau đó đã họp khẩn, đồng thời tạm đình chỉ công tác những cán bộ CSGT thuộc đội 3,5,6 xuất hiện trong đoạn clip.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đồng thời có công văn giao cho Giám đốc Công an TP yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

 

CSGT Hà Nội 'làm luật' như ảo thuật ra sao?

Những màn "làm luật" người vi phạm của Cảnh sát giao thông Hà Nội công khai nhưng vô cùng 'khéo léo' như ảo thuật. Nhóm PV Tiền Phong đã ghi lại những hành vi này.

 

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ clip CSGT 'làm luật'

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu Giám đốc Công an Hà Nội kiểm tra làm rõ thông tin báo chí phản ảnh quy trình "làm luật" của lực lượng CSGT Hà Nội.Tin khác