Vụ phát hiện hai thi thể trong bê tông: Bên trong chiếc xe ôtô chở 4 nghi phạm có gì?

21:53 18/05/2019

Ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã khám xét nhiều địa điểm cùng chiếc ôtô liên quan đến vụ phát hiện hai thi thể trong khối bê tông ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

 Công an khám xét  bên trong chiếc xe ôtô cùng với sự chứng kiến của người phụ nữ tên Hoa, 66 tuổi đang ngồi ghế (Ảnh Infonet)
 Công an khám xét  bên trong chiếc xe ôtô cùng với sự chứng kiến của người phụ nữ tên Hoa, 66 tuổi đang ngồi ghế (Ảnh Infonet)

Theo báo Infonet đưa tin, chiếc xe ôtô được nhóm phụ nữ chất kín đồ đạc, vật dụng đủ dùng cho cuộc sống hàng ngày. Vật dụng nấu ăn như nồi niêu, xoong chảo được các đối tượng xếp ngay ngắn.

Chiếc xe như một căn nhà di động, đủ các đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống cá nhân. Công an cũng phát hiện hai xấp tiền mặt (loại 500.000 đồng và 200.000 đồng). Cũng trong ngày, Công an thực hiện khám nghiệm căn nhà thứ hai của nhóm phụ nữ trên tại đường D2, khu tái định cư Bàu Bàng, cách hiện trường ngôi nhà phát hiện thi thể khoảng 15km. Tại đây, Công an thu giữ những vật dụng liên quan các phụ nữ trên.

Ở một diễn biến khác, trao đổi với phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an tỉnh Bình Dương cho biết lực lượng chức năng vẫn đang mở rộng thu thập chứng cứ và đấu tranh với nhóm 4 phụ nữ để làm rõ vụ án giấu hai thi thể người vào hai thùng phuy nhựa rồi đổ bê tông xảy ra tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Nơi phát hiện một thi thể nạn nhân
Nơi phát hiện một thi thể nạn nhân 

Công an đã khám xét căn nhà thứ hai - căn nhà trước đây nhóm phụ nữ thuê - trên đường D2, KCN Bàu Bàng, cách hiện trường phát hiện hai thi thể khoảng 10km. Người dân trong khu vực trên cho biết, khi còn thuê căn nhà này, nhóm đối tượng cũng thường xuyên che bạt kín mít và không giao thiệp với hàng xóm.

Theo cơ quan điều tra, tổng cộng có 5 người trong nhóm này, gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và một nghi can chưa rõ danh tính đã bỏ đi trước đó.

Trong đó, Thiên Hà được xác định là con của bà Hoa và là người từng sử dụng tên Thanh để thuê nhà. Trong khi đó, căn phòng tại khu dân cư ở phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, nơi phát hiện nhóm nghi can ở trước lúc bị bắt vẫn đang được niêm phong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Vụ hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương: Nghi phạm là người đồng tính, đang tu luyện giáo phái lạ

Trong quá trình Công an lấy lời khai, một trong số nhóm 4 người đã ra tay sát hại hai người đàn ông tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng cho biết, nhóm người phụ nữ này có theo một giáo phái ít xuất hiện ở Việt Nam.

 

Khám xét khẩn cấp nhiều địa điểm liên quan vụ 2 thi thể trong bê tông

Công an tỉnh Bình Dương đang tổ chức khám xét nhiều địa điểm liên quan đến vụ án 2 thi thể trong khối bê tông.

 

Vụ hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương: Các nghi phạm làm gì ở khách sạn?

Liên quan tới vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương, các nhân viên bảo vệ nơi mà các nghi phạm thuê cho biết, những nghi phạm này có những hành động vô cùng bí ẩn…

Tin khác