Bố mẹ nghi phạm sát hại nữ sinh trường SKĐA phải chuyển chỗ ở sau khi con gây án

16:56 08/06/2018

Biết tin con gây án sát hại nữ sinh trường đại học Sân Khấu Điện ảnh, để chánh lời dị nghị, đàm tiếu của những người xung quanh bố mẹ Tú đã đi nơi khác để sinh sống.

1
Nguyễn Anh Tú tại cơ quan Công an.

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Anh Tú (35 tuổi, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là nữ sinh trường đại học Sân khấu Điện ảnh Đặng Thị Cẩm T. (23 tuổi, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội).

Nhiều người dân ở ngõ Thổ Quan, phường Hàng Bột nơi Tú sinh sống không hỏi bất ngờ về thông tin của Tú giết người và hành động man rợ đến như vậy. Một số người dân cho biết, đã từng tiếp xúc với Tú, nghi phạm sống rất lịch sự nhưng tính tình có nhiều điều bất thường,

Trao đổi với báo chí, ông Lê Đình Hùng, tổ trưởng tổ dân phố số 25, phường Hàng Bột cho biết, Tú sinh ra lớn lên nơi đây. Tuy nhiên, nhiều năm nay Tú không còn sinh sống với gia đình mình mà chuyển ra ngoài sinh sống, làm ăn.

bo-me-nghi-pham-sat-hai-nu-sinh-truong-skda-phai-chuyen-cho-o-sau-khi-con-gay-an
Con ngõ khu vực lối vào nhà đối tượng Nguyễn Anh Tú.

Ông Hùng còn cho biết thêm, bố mẹ Tú sinh được 2 người con, Tú là con cả trong gia đình và một người em gái. Trức kia, bố Tú là kỹ sư mỏ địa chất đã nghỉ hưu, người mẹ của Tú hiện tại mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối.

Ông Hùng cho hay: "Tú là người có tính cách rất lập dị. Bố mẹ có nhà rộng rãi, hai tầng nhưng lại không ở mà ra thuê trọ đã lâu. Ở địa phương, đối tượng chưa từng gây gổ hay xích mích với ai, tính tình có thể nói là hiền lành nhưng lại không giao lưu tiếp xúc với bạn bè, hàng xóm".

"Biết tin con mình gây án, bố mẹ Tú đã phải chuyển đi ở nơi khác để tránh dụ nghị, đàm tiếu của mội người xung quanh. Sau khi tốt nghiệp đại học Tú đã ra ngoài ở và làm ăn thi thoảng mới về nhà, khi xảy ra sự việc trên, tôi cũng bất ngờ thêm vào đó nghĩ cũng khổ cho bố mẹ của Tú" Ông Hùng nói.

 

Vụ nữ sinh Trường Sân khấu Điện ảnh bị sát hại: Nghi phạm có thể bị tử hình

Theo Luật sư Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Đoàn Luật sư Hà Nội cho biết, đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng nghi phạm có thể sẽ bị tử hình.

 

Vụ nữ sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh bị cưỡng hiếp, sát hại: Chỉ còn một tháng nữa là tốt nghiệp

Theo người thân gia đình nữ sinh bị sát hại cho biết, vụ việc khiến mọi người trong gia đình bị sốc và bàng hoàng. Hiện gia đình đang làm thủ tục để đưa nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

Lạnh người trước lời khai của nghi phạm sát hại nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh

Sau khi biết chị T. đến để xem nhà một mình, Tú đến mở cửa và đã lợi dụng lúc cô gái trẻ không để ý, dùng gạch đập vào đầu chị T. rồi dở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, nghi can ngủ đến chiều hôm sau rồi lấy ví của nạn nhân rời khỏi hiện trường.

 Tin khác