Vụ thầy giáo nghi dâm ô nhiều học sinh: Nhiều phụ huynh cho rằng đừng vội 'làm quá'

21:13 04/03/2019

Liên quan tới vụ việ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn tỉnh Bắc Giang. Nhiều phụ huynh học sinh lớp thầy giáo M chủ nhiệm cho rằng đừng vội kết tội thầy giáo.

53703442_2257901901193295_8347957835350409216_n

Trái ngược với việc tố cáo thầy giáo M có hành vi "sờ, nắn, bóp... bộ phận "nhạy cảm" của một số học sinh, đại đa số phụ huynh có con đang học tại Trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên cho rằng đừng vội kết tội thầy giáo.

Chiều 4/3, trao đổi với phóng viên, anh Đỗ Văn Hưng là một phụ huynh có con học lớp 5A do thầy giáo M chủ nhiệm cho hay, khi mới nghe thông tin về sự việc anh rất bức xúc. Tuy nhiên, sau khi xác minh lại sự việc thì anh thấy không nghiêm trọng như đồn thổi.

Anh Hưng cho hay: "Con tôi nói là cháu với một vài bạn khác bị thầy véo mũi, véo tai với vỗ vào vai thôi. Tôi thấy đây là hành động bình thường vì tình cảm thầy trò gần gũi".

Một phụ huynh khác trong thôn là Nguyễn Thị Hợp cũng cho rằng sự việc không như "người ta nói". "Nghe cháu tôi kể chuyện thì thấy hành động của thầy giáo chỉ là trêu đùa với học sinh, cứ "làm quá" lên thì tội cho thầy".

vu-thay-giao-nghi-dam-o-hoc-sinh-phu-huynh-lop-thay-giao-lam-chu-nhiem-noi-gi
Anh Đỗ Văn Hưng là một phụ huynh có con học lớp 5A tại trường Tiểu học Tiên Sơn

Cũng trong buổi chiều nay, UBND huyện Việt Yên đã họp khẩn về sự việc. Lực lượng công an huyện được giao nhiệm vụ xác minh cụ thể các thông tin báo chí đã đăng tải. Thông tin chính thức sẽ sớm được cơ quan chức năng công bố.

Một số người dân thôn Chúc Núi, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên (nơi trường Tiểu học Tiên Sơn đóng trên địa bàn) cho biết, sáng ngày 1/3, thầy giáo D.T.M được gia đình một học sinh cũ mời về chơi hội ở làng Phù Tài, xã Tiên Sơn. Bữa trưa hôm đó, ông M có uống rượu. Đến chiều, ông M vẫn lên lớp trong tình trạng say rượu. Chiều tối cùng ngày, một số học sinh ở lớp ông M chủ nhiệm nói chuyện với nhau bị thầy "vuốt má", "vỗ vai".

Ngay lập tức, một số phụ huynh yêu cầu lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo xã, thôn Núi Trúc và vợ chồng thầy giáo M họp khẩn. Tại buổi họp, thầy M vẫn chưa tỉnh rượu. Nhiều người đến họp muộn đã thấy thầy M bị đánh sây sẩm mặt mày nghi do bị đánh.

Sau đó, một phụ huynh đã tố cáo ông M có hành vi dâm ô nhiều học sinh. Cụ thể phụ huynh này viện dẫn trong biên bản ông M thừa nhận có hành vi "vỗ vào mông một số học sinh".

Trong bản tường trình ông của thầy giáo M, ông này cho biết chiều ngày 1/3, ông M có phụ đạo ngoài giờ cho 39 học sinh trong khi đang say rượu. Ông M đã có những hành động véo mũi, véo tau, vỗ vai, vỗ mông học sinh.

Được biết, cũng trong buổi chiều nay, Công an huyện Việt Yên mời thầy giáo D.T.M lên làm việc. Đồng thời Công an huyện đã cử 10 chiến sỹ xuống tận nhà 13 học sinh nữa để lấy lời khai dưới sự giám hộ của các bậc cha mẹ để củng cố hồ sơ.

 

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Bắc Giang: 'Thầy M. là người mẫu mực trong công việc'

Liên quan đến việc thầy M. giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên (Bắc Giang) bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ, hàng xóm thầy M. cho biết, thầy là một người sống chan hòa, tình cảm và chưa có dị nghị gì đối với hàng xóm, đặc biệt thầy M. luôn giúp đỡ hàng xóm.

 

Bộ GD&ĐT yêu cầu xác minh vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở Bắc Giang

Liên quan đến vụ việc thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 ở Bắc Giang bị tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh tiểu học. Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT Bắc Giang vào cuộc xác minh vụ việc.

 

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang: Thầy giáo thừa nhận vỗ mông học sinh trong lúc say rượu

Trong vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang, theo bản tường trình thầy giáo có thừa nhận vỗ mông học sinh khi đã uống rượu quá chén.Tin khác