Vụ trẻ sơ sinh bị ném xuống đất ở chung cư HH Linh Đàm: Người bạn trai mới quen cô gái một tuần, không hay biết bạn gái có bầu

16:01 19/10/2018

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, người bạn trai của nữ sinh được cho là vứt con mới sinh từ tầng 31 chung cư HH khai chỉ mới yêu cô gái được một tuần và tưởng cô béo chứ không hề hay biết bạn gái có bầu.

anh 1_meitu_1_meitu_2_meitu_7
Hiện trường xảy ra sự việc vào tối 18/10.

Trong ngày 19/10, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội và các lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp để điều tra làm rõ vụ việc một trẻ sơ sinh bị mẹ ném từ tầng 31 của chung cư HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội xuống đất.

Qua quá trình điều tra, bước đầu, cơ quan công an xác định, sản phụ sinh ra cháu bé là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, Trường đại học văn hoá Hà Nội.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau 4 giờ tích cực điều tra lần theo các chứng cứ dấu vết tại hiện trường, công an đã xác định cháu bé rơi xuống từ tầng 31 của tòa chung cư HH2A Linh Đàm.

vu-be-so-sinh-roi-tu-chung-cu-hh-linh-dam-xuong-dat-co-quan-chuc-nang-dua-hai-co-gai-roi-khoi-toa-nha-trong-dem
Ngay trong đêm xảy ra sự việc, cơ quan công an đưa hai cô gái ở tầng 31 của tòa chung cư HH Linh Đàm rời khỏi tòa nhà.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan công an đã tiến hành xét hỏi ba người có mặt trong căn nhà trên. Sau nhiều giờ đấu tranh, công an đã xác định Đinh Thị V.A. có liên quan đến cháu bé và V.A đã khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh nhưng cháu bé đã chết nên ném cháu bé qua cửa sổ xuống đất.

Theo Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, nam thanh niên tên D., bạn trai của V.A. khai nhận mới yêu bạn gái một tuần nhưng không hề biết V. A có thai. Nam thanh niên này lầm tưởng rằng bạn gái mình béo.

11_meitu_9
Hai cô gái được công an đưa lên xe cứu thương rời khỏi tòa nhà. (Ảnh: Cắt từ Clip).

Vào thời điểm V.A sinh con, bạn trai và người chị họ của bạn trai cũng có mặt ở trong nhà. Tuy nhiên, hai người này không hề biết chuyện, sau khi làm rõ, công an đã cho hai người này về.

Hiện tại, nữ sinh V.A vẫn đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Bưu Điện. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

 

Vụ bé sơ sinh rơi chung cư HH Linh Đàm: Lời khai người mẹ trẻ

Sau quá trình điều tra, đấu tranh lấy lời khai, nữ sinh Đinh Thị V.A đã thừa nhận sau khi sinh ra đứa trẻ trong nhà vệ sinh do bé đã chết nên người này vứt qua khe cửa sổ xuống đất.

 

Hàng xóm tiết lộ 'sốc’ về nữ sinh viên nghi liên quan vụ bé sơ sinh rơi chung cư HH Linh Đàm

Theo người dân, trong căn nhà bị cơ quan chức năng niêm phong trước đây là nơi sinh sống của nữ sinh viên mang bầu cùng bạn trai. Trước khi xảy ra sự việc, bạn trai cô gái có đến mượn điện thoại để gọi điện...

 

Vụ bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm xuống đất: Cơ quan chức năng đưa hai cô gái rời khỏi tòa nhà trong đêm

Sảnh sát đã áp giải hai cô gái rời khỏi hiện trường trong đêm sau vụ bé sơ sinh rơi xuống tử vong.Tin khác