Vừa được Dương Mịch 'thả thính', Đặng Luân lại bắt gặp 'gian tình' với AngelaBaby trong ô tô?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:24 11/04/2019

Mẹ của một nữ diễn viên khác vô tình mở cửa ô tô và chứng kiến cảnh tượng Đặng Luân và AngelaBaby đang tình tứ.

vua-duoc-duong-mich-tha-thinh-dang-luan-lai-bat-gap-gian-tinh-voi-angelababy-trong-o-to
AngelaBaby và Đặng Luân dính tin đồn "gian tình" trong ô tô.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền tin đồn AngelaBaby và Đặng Luân "gian tình" trong xe ô tô của đoàn làm phim, gây ra tiếng động lớn. Mẹ của một nữ diễn viên khác vô tình mở cửa và chứng kiến cảnh tượng này.

Người tung ra thông tin này chính là quản lý của Trương Vũ Kỳ - bà Dương Thiên Chân. Người phụ nữ này nổi tiếng với việc làm dậy sóng dư luận bằng những tin đồn do chính bà tung ra. Lý do để Dương Thiên Chân làm việc này là bởi Trương Vũ Kỳ và Angela Baby đang cạnh tranh trở thành đại diện 1 nhãn hàng.

Cách đây không lâu, một blogger thạo tin giải trí cho biết, khoảng thời gian AngelaBaby quay phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi với Đặng Luân, cô cùng nam diễn viên đã có nhiều hành động mờ ám, đi quá giới hạn, nảy sinh tình cảm khiến Huỳnh Hiểu Minh không vừa lòng. Cũng vì điều này, vợ chồng Huỳnh giáo chủ bất hòa nên mới xuất hiện nhiều tin đồn ly hôn.

vua-duoc-duong-mich-tha-thinh-dang-luan-lai-bat-gap-gian-tinh-voi-angelababy-trong-o-to
Quản lý của Trương Vũ Kỳ được cho là người tung tin đồn này.

Trước đó, Dương Mịch đã lên tiếng đáp trả tin đồn cố tình "thả thính" Đặng Luân. Cụ thể, nữ diễn viên thẳng thắn nói: "Tôi cho rằng mỗi sự việc, mỗi con người sẽ có cái nhìn khác hẳn nhau. Một số bình luận hay nhìn nhận mọi việc không đúng cũng chẳng thể nói lên bản chất con người tôi, tôi không cần để ý đến nó. Tôi có ưu điểm là trái tim rất rộng lượng. Tôi thấy không việc gì phải suy nghĩ quá nhiều. Hãy đặt suy nghĩ của bạn vào thứ mà bạn quan tâm".

Khi tham gia show “Mật thất đại đào thoát”, Dương Mịch khiến nhiều người chú ý khi thường xuyên dành cho Đặng Luân ánh mắt tràn đầy tình cảm. Thậm chí khi sợ hãi cô ngay lập tức dựa vào nam diễn viên điển trai. Ngay lập tức đã rộ lên tin đồn Dương Mịch và đàn em đang hẹn hò.

 

Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng, Phùng Thiệu Phong rơi vào thế khó

Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không được lòng gia đình chồng dù đã hạ sinh quý tử.

 

Trương Đan Phong vừa phủ nhận, paparazzi tiếp tục tung ra bằng chứng ngoại tình mới không thể chối cãi

Giữa đêm, nữ trợ lý vô tư mở cửa sang phòng của Trương Đan Phong với bộ dạng thản nhiên, quen thuộc.

 

Tin đồn Song Joong Ki từng hẹn hò với Lâm Tâm Như bất ngờ rộ lên giữa lùm xùm ly hôn với Song Hye Kyo

Ngay lập tức tin đồn này trở thành chủ đề bàn tán của nhiều cư dân mạng đặc biệt giữa "cơn bão" Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

Tin khác