Xe khách loại 40 chỗ trơ khung sau vụ cháy, cả khu phố náo loạn ở TP HCM

Theo Hồng Ngọc / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 21/08/2018

Một số nhân viên của nhà xe V.T. đang di chuyển hàng hóa lên xe khách thì bất ngờ ngửi thấy mùi khét, sau đó, ngọn lửa bao trùm, thiêu rụi toàn bộ xe.

xe-khach-loai-40-cho-tro-khung-sau-vu-chay-ca-khu-pho-nao-loan-o-tp-hcm
Xe khách cháy trơ khung. Ảnh: Hồng Ngọc

Đến hơn 11h ngày 21/8, lực lượng chức năng quận Tân Phú, TP HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ cháy xe khách của nhà xe V.T. trên đường Nguyễn Hậu (phường Tân Thành) vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, gần 10h cùng ngày, một số nhân viên của nhà xe này đang di chuyển hàng hóa lên xe khách V.T. mang BKS: 76B-00397 để chuẩn bị chở khách từ TP HCM về Quảng Ngãi trên đường Nguyễn Hậu đoạn gần đường Vườn Lài thì ngửi thấy mùi khét.

Khi phát hiện cháy, nhân viên xe khách  được người dân xung quanh giúp đỡ dập lửa đồng thời gọi cảnh sát PCCC đến hiện trường, nhưng do hàng hóa trên xe là hàng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ xe.

xe-khach-loai-40-cho-tro-khung-sau-vu-chay-ca-khu-pho-nao-loan-o-tp-hcm
Hàng hóa trên xe bị cháy xém. Ảnh: Hồng Ngọc

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã có mặt tại hiện trường dập lửa, lực lượng chức năng địa phương được điều động đến hiện trường để phong tỏa, điều tiết giao thông. Ít phút sau, đám cháy được khống chế.

Ghi nhận tại hiện trường, xe khách bị thiêu rụi hoàn toàn, trơ khung sắt, dây điện hạ thế nằm phía trên chiếc xe này bị cháy, mái tôn của một khu xưởng bên cạnh bị ảnh hưởng, người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc, nhiều hàng hóa bị cháy xém sau vụ cháy.

Theo nhân viên của nhà xe này, thời điểm xảy ra sự việc trên xe không có hành khách, nên may mắn không có thương vong về người, nhưng khiến cho một khu phố náo loạn vì vụ cháy.

 

Thanh niên chạy xe máy vào làn ô tô trong giờ cấm, tông CSGT trọng thương

Phát hiện thanh niên điều khiển xe máy chạy vào làn ô tô trong giờ cấm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, một CSGT ra hiệu dừng xe vi phạm bất ngờ bị người này dùng xe máy tông trọng thương.

 

Nam thanh niên chạy xe máy đâm tử vong Thiếu tá CSGT ở Thái Nguyên lĩnh án chung thân

Khi được tổ công tác của Cục C67 (Cục Cảnh sát giao thông) đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng do biết đi vào đường cấm, không có bằng lái và mũ bảo hiểm nên Trường tăng ga tông thẳng vào tổ công tác khiến thiếu tá Vang tử vong.

 

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy xe khách ở đường trên cao làm một người tử vong

Nguyên nhân ban đầu vụ xe khách bốc cháy ở đường trên cao làm một người tử vong và hai người khác bị thương được cho là do bình nhiên liệu của xe khách đã va vào đuôi xe container.Tin khác