Quảng Bình: Xe tải chở vịt bị tai nạn, người dân lao tới 'hôi của'

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:57 11/06/2019

Khoảng 7h30 ngày 10/6, trên QL1 đoạn qua thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, một chiếc xe tải chở vịt đã bị tai nạn, thấy vậy người dân liền chạy đến bắt vịt mang về.

Rất nhiều người dân đã nhanh chân đến bắt vịt mang về
Rất nhiều người dân đã tận dụng cơ hội xe tải bị tai nạn mà đến "hôi" vịt.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại đường tránh quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, xe tải biển kiểm soát Hà Nội do tài xế Tạ Hồng Dũng (32 tuổi, trú Hà Trung, Thanh Hóa) điều khiển, bị mất lái rồi lật nghiêng về phía trái.

Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nhẹ nhưng toàn bộ gần 2.000 con vịt trên thùng ôtô tràn xuống đường tháo chạy loạn trên quốc lộ. Một số người dân địa phương nhanh chóng kéo đến hôi của.

Hiện trường chiếc xe tải chở vịt bị tai nạn
Hiện trường chiếc xe tải chở vịt bị tai nạn

Nhận được tin báo, gần chục CSGT huyện Quảng Ninh đã nhanh chóng đến hiện trường để giữ trật tự lùa vịt giữ nguyên hiện trường và giành lại những con vịt còn sống trên tay người dân để trả lại phía nhà xe. Nhiều người dân sát địa điểm xảy ra lật xe để bắt vịt rồi nhanh chóng chạy vào các đường nhánh gần đó tẩu thoát.

Rất nhiều người đến hiện trường chung tay tìm bắt số vịt còn sống, gom lại giúp người gặp nạn. Nhà xe chỉ gom được gần 700 con vịt còn sống. Ngoài một số ít chết, hàng trăm con đã bị người dân hôi của bắt mất.

 

Đưa ngư dân bị tai nạn nguy kịch vào đất liền điều trị ngay trong đêm

Ngay trong đêm 8/6, lực lượng cứu hộ của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã đưa ngư dân bị tai nạn lao động khi đang đánh bắt về đến đất liền an toàn.

 

Ô tô chở Viện trưởng VKSND 'rơi mất' biển số sau khi gây tai nạn

Xe ô tô con chở viện trưởng VKSND một huyện ở Thái Bình sau khi đâm xe máy khiến một người bị thương đã 'rơimất' biển số khiến nhiều người dân nghi ngờ, cho rằng lái xe đã tháo biển để che dấu tung tích.

 

Tin tức tai nạn giao thông ngày 4/6: Không thông qua quy định 'đã uống rượu bia thì không lái xe'

Tin tức tai nạn giao thông ngày 4/6, thông qua hình thức biểu quyết Quốc hội đã không thông qua quy định "đã uống rượu bia thì không lái xe" để bổ sung vào Luật phòng chống tác hại của rượu, bia.

Tin khác