Xe Vinfast của nước nào?

05:57 17/06/2018

Xe Vinfast là thương hiệu xe ô tô mới của Việt Nam, thuộc tập đoàn Vingroup. Thời điểm ra mắt, Vinfast tuyên bố sẽ làm ra ô tô thương hiệu Việt trong vỏn vẹn 2 năm khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

xe vinfast
Hình ảnh mẫu xe vừa rò rỉ trên mạng xã hội được cho là của hãng xe Vinfast.

Ngày 2/9/2017, Tập đoàn Vingroup đã khởi công Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). Từ thời điểm khởi động dự án đến nay, Vinfast đã liên tục ký hợp tác với các tên tuổi lớn như trong ngành ôtô.

Cụt hể, thời gian qua Vinfast chính thức bắt tay với hãng ôtô hàng đầu thế giới BMW trong việc mua bản quyền sở hữu trí tuệ để phát triển sản xuất ôtô thương hiệu Việt gây nhiều bất ngờ trong làng ôtô Việt.

Bên cạnh đó, Vinfast đã ký hợp đồng với nhà thiết kế Pininfarina để sản xuất hai xe mẫu sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD.

Đây cũng chính là hai xe mẫu đã được phát triển từ hai mẫu thiết kế phác thảo đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất, tại cuộc thi "Chọn xế yêu cùng Vinfast" trong tháng 10/2017.

Được biết, hai mẫu xe sẽ được trưng bày tại triển lãm ôtô Paris Motorshow (Pháp) vào tháng 10/2018.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

xe-vinfast-cua-nuoc-nao
Chiếc Sedan màu ghi xám có logo chữ "V" ở đầu xe.

Ngoài BMW, Vinfast còn bắt tay với Bosch, Siemens, Pininfarina, Ital Design, Torino Design, Zagato, Magna Steyr, AVL, Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam…, những tên tuổi trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp các giải pháp sản xuất xe, công nghệ, thiết bị, linh kiện, phụ tùng ôtô, đào tạo kỹ thuật viên thế giới...

Cùng với đó, hãng xe này đã chiêu mộ các nhân tài từ các thương hiệu lớn như ông Võ Quang Huệ - cựu Tổng giám đốc Bosch; hay như cả phó chủ tịch GM toàn cầu - ông James B.DeLuca…

Dự kiến vào tháng 12/2018, Vinfast sẽ công bố xe tại thị trường Việt Nam, bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng từ đầu năm 2019, tiến tới xuất khẩu xe ra nước ngoài.

 

Lộ diện 2 mẫu xe VinFast được người Việt yêu thích nhất

Sau 2 tuần mở cổng bình chọn, VinFast đã chính thức công bố 2 mẫu xe nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất trên website cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VinFast" từ 2-16/10.

 

Xe VinFast có giá 1,5 tỷ đồng đã là rất mềm

Như đã đưa tin, VinFast vừa công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV, đồng thời khởi động cuộc thi bình chọn mẫu ô tô được yêu thích nhất.Tin khác