Xem Chạy trốn thanh xuân tập 7 trực tiếp trên VTV3

20:05 17/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 7 phát sóng tối nay thứ 2 ngày 17/12 lúc 21h40 trên VTV3, cả xóm trọ nhỏ ghép đôi chuyện tình của An và Phi.

xem-chay-tron-thanh-xuan-tap-7-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 7 thêm những tình tiết mới trong chuyện tình cảm giữa An và Phi.

Trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 7 mới được tung ra hé lộ với nhiều tiết chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm của Phi với An - Cặp đôi được cả xóm trọm ghép đôi "điên đảo".

Trong lúc mưa gió, Phi vừa về đến xóm trọ thì thấy An đang ngồi ôm vai bị đau. Ngay lập tức Phi lao tới đỡ lấy An, theo phản xạ mọi khi An gạt tay ra không cần Phi đỡ và đi vào nhà một mình. Nói được vài câu, An đã ngất xỉu khiến Phi vô cùng hốt hoảng, lo lắng và lập tức đưa cô bạn tới bệnh viện.

Không thấy An ở phòng bệnh, Phi đã vội vàng trách móc cô đi ra khỏi phòng mà không thông báo. Những lời “trách móc đáng yêu” của Phi như “Cậu đi đâu mà không báo tôi biết gì cả, lỡ ngã ra đấy thì sao?”.

Không những thế Phi còn lớn giọng muốn giúp An: “Lần sau nếu đi đâu phải bảo tôi trước, phải nhờ tôi giúp”, “Cậu có biết là ngày hôm qua cậu suýt ngỏm không? “Đấy đấy, biết ngay mà” khiến khán giả như muốn tan chảy bởi những lời trách móc tưởng chừng khó nghe nhưng lại vô cùng ngọt ngào.

Ngay sau khi biết tin An vào viện, các thành viên của xóm trọ đã tới thăm và không quên mang quà tẩm bổ cho An. Không chỉ vậy, Xuân (Hiệp Đỗ) còn ví Phi chăm An như chăm "vợ mới đẻ".

Còn Đạt “hách nôi” (Đức Anh) hóm hỉnh khẳng định An là "dâu" đầu tiên của xóm trọ. Những câu nói trêu đùa của xóm trọ tác hợp cho cặp đôi An - Phi khiến anh chàng vô cùng ngại ngùng nhưng cũng vui ra mặt.

Mời bạn đọc đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 7 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 6 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 6 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 11/12 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa An và Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 5 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 5 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 10/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả tới với những diễn biến mới hơn về câu chuyện của An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 4 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 4/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã giải thích cho khán giả hiểu được mối quan hệ giữa An và Nam.Tin khác