Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 19 bản full

10:25 29/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 19 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 28/1 lúc 21h40 trên VTV3 bắt đầu xuất hiện những tình tiết mới khiến khán giả bất ngờ.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-19-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 19, Nam cãi mẹ để đến với An

Chạy trốn thanh xuân tập 19, Nam cắn rứt khi biết chuyện An từng có tiền án tiền sự trong quá khứ chỉ vì mình và ba. Trong lúc đó bà Phương - mẹ Nam đến thăm An nhưng vốn dĩ bà muốn rạch rõ ranh giới.

Bà hy vọng An có thể nhận mọi sự giúp đỡ về mặt vật chất nhưng hãy chúc phúc cho Nam và Châu. Bản tính vốn dĩ luôn mong những thứ tốt đẹp nhất cho anh Nam và bà Phương, An luôn nhẫn nhịn và giữ phần hi sinh về cho mình.

Mặt khác bà Phương cố gắng tìm cách hàn gắn hôn nhân của Nam và Châu bằng mọi cách nhưng Nam cãi lại mẹ mình và đã lựa chọn nghe theo trái tim.

Sau đó, Phi kể An nghe chuyện anh Nam thú nhận yêu cô khi An chưa tỉnh, rồi cổ vũ An theo đuổi tình cảm của mình. An ngỡ ngàng khi nghe chuyện, có lẽ cô đang rơi vào thế khó xử không biết phải làm sao với cả hai người yêu mình.

Bà Mỹ đã quyết định sẽ ở lại chăm sóc con gái. Bà gặp Nam ở hành lang và cho anh biết việc bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) đã tới gặp An. Lời nói của mẹ Nam như dao cắt khiến An rất đau lòng.

Bà Mỹ chỉ trích nhà Nam ai cũng giống ai, chả ra làm sao cả, những người thích nói đạo lý thường sống lỗi vô cùng. Đây đúng là câu chuyện "hài hước vô lương tâm" nhất mà bà được biết.

Không những vậy, bà Mỹ còn chỉ cho Nam hiểu rằng gia đình anh cần phải coi An như ân nhân chứ không phải xua đuổi như hiện tại. Có thể thấy, dù bà Mỹ xấu xa, ăn chơi nhưng vẫn thật sự rất thương con.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 19 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 18 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 18 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết khiến khán giả bất ngờ trước thái độ của bố Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 17 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới bất ngờ về chuyện của bố Nam cùng cô bồ nhí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 16 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 15/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả về chuyện tình An và Phi.Tin khác