Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 59 full

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:49 19/09/2018

Tối qua, Gạo nếp gạo tẻ tập 59 đã lên sóng HTV2 với nhiều chi tiết bất ngờ. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi lại tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-59-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 59: Bà Mai đãng trí không nhớ để bé Gấu ở đâu

Gạo nếp gạo tẻ tập 59 có nhiều cao trào khiến người xem thót tim. Nối tiếp tập 58 là cảnh Tường đột nhiên ngưng tim, đã sốc điện và cấp cứu các kiểu nhưng không có kết quả. Sau đó, Hương đã bộc phát cảm xúc của mình, đau khổ cầu xin Tường tỉnh lại. Điều kỳ diệu là trái tim tường đã đập, và sau đó Tường đã tỉnh lại. Hương trải qua những giờ phút lo sợ đã nhận ra tấm chân tình của Tường và cả tình cảm thật sự của trái tim mình. 

Khi Hương ở viện chăm sóc Tường, mẹ và em gái Công ở nhà "tính kế" để được ở lại lâu dài ở nhà cô. Mẹ Công cũng vô cùng đau khổ vì chưa có tin tức của con trai. Sau khi đi tìm khắp thành phố không thấy bà càng đau lòng, khóc lóc.

Thực tế, trong lúc này, Công đang đi làm ở một công trường xây dựng. Không quen lao động chân tay lại sẵn lười nhác, Công bị chủ thầu thái độ, dọa sẽ đuổi việc ngay nếu còn ươn lười.

Diễn biến đáng chú ý nhất ở tập phim này là việc trí nhớ của bà Mai ngày càng giảm. Bà không nhớ được việc mình đã làm, chưa làm. Có khi đang phơi dở quần áo lại quay vào luộc bình sữa. Đỉnh điểm, bà Mai không nhớ mình gửi bé Gấu ở đâu khi đi chợ khiến cả nhà một phen tá hỏa. Cuối cùng, đến khi hàng xóm mang bé sang trả bà mới nhớ ra được. Cũng vì sự cố này, Hân đã hỗn láo với bà và bị ông Vương cho một bạt tai, đuổi ra khỏi nhà. 

Các diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được giới thiệu trong Gạo nếp gạo tẻ tập 60, lên sóng 20h tối nay trên HTV2.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 59 bản full tại đây:Tin khác