Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 79 bản full

15:49 06/11/2018

Tối qua 5/11, HTV2 đã giới thiệu tới khán giả Gạo nếp gạo tẻ tập 79. Mời bạn đọc yêu thích xem lại tập phim này tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-79-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 79: Vợ chồng Minh - Nhân rạn nứt vì mẹ chồng tai quái

Gạo nếp gạo tẻ tập 79 tập trung nhiều vào các vấn đề liên quan đến Hân. Cuối tập trước, Hân bị công an tạm giam vì dính líu đến vụ lừa đảo bất động sản do Hùng chủ mưu, số tiền lên tới 6 tỷ đồng. Bà Mai, vì xót ruột Hân đã không ngớt lời trách móc khi Hương có ý động viên. Việc này khiến Hương vô cùng đau lòng. 

Sốt sắng cứu con gái cưng, bà Mai đòi ông Vương bán nhà. Bị mẹ chồng phản đối, bà và ông Vương đã quỳ xuống cầu xin. Tuy nhiên, số tiền bán nhà theo ước tính của Kiệt cũng chỉ đủ để tạm bảo lãnh Hân với những khoản nợ bên ngoài, còn nếu tính cả khoản thế chấp ngân hàng thì vẫn thiếu tới 3 tỷ đồng. 

Cũng lúc này, bên phía nhà Minh, mối quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng căng thẳng. Mẹ chồng Minh không ngần ngại dò xét, chọc ngoáy vào cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Tranh thủ lúc nhà vắng người, bà đã mò về ăn trộm đồ trong nhà mang cho nhân tình bán rồi còn lớn tiếng đổ cho Minh, gây sự lớn tiếng với Minh khiến Nhân hiểu lầm. Một cái bạt tai của Nhân đã khiến Minh cảm thấy xót xa. Cô nói với Phúc mình hối hận vì đã quá vội vã kết hôn. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 79 bản full tại đây. 

 

Thách thức danh hài mùa 5 tập 3 ngày 31/10/2018 bản full HD

Thách thức danh hài mùa 5 tập 3 đã đã lên sóng HTV7 tối qua 31/10/2018. Mời bạn đọc cùng xem lại đêm thi này tại đây.Tin khác