Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 90: Hương bán nhà, Hân và bà Mai cùng có lịch hẹn phẫu thuật

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:53 29/11/2018

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 90 tại đây. Tập phim đã được chiếu chính thức trên kênh HTV2 lúc 20h ngày 28/11.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-90-huong-ban-nha-han-va-ba-mai-cung-co-lich-hen-phau-thuat
Gạo nếp gạo tẻ tập 90: Hương bán nhà, Hân và bà Mai cùng có lịch hẹn phẫu thuật

Gạo nếp gạo tẻ tập 90 có nhiều diễn biến xoay quanh việc bà Mai bị u gan ác tính. Theo bác sĩ, do là giai đoạn đầu nên bệnh của bà Mai có hy vọng đến 90% nếu được ghép gan. Tuy nhiên, tất cả mọi người trong nhà, bao gồm cả Hương và Minh đều không có gan phù hợp. Hương và Tường đã tính đến phương án đưa bà Mai ra nước ngoài chữa bệnh. 

Đúng lúc này, may mắn đã có người giấu tên có gan phù hợp. Những diễn biến của tập phim cùng với việc Hân có cuộc điện thoại hẹn lịch phẫu thuật khiến người xem có thể suy luận Hân đã phù hợp và đồng ý hiến thận cho bà Mai. Cô cũng không ra mặt gặp mọi người trong gia đình mà chỉ điện thoại động viên mẹ thông qua Hương. 

Với bà Mai, cuộc phẫu thuật, bệnh tật không được bà quan tâm. Trong lòng bà chỉ có Hân. Bà đã tha thiết cầu xin Kiệt đừng bỏ rơi Hân để bà yên tâm điều trị bệnh. Trong lúc Kiệt đang vô cùng khó xử trước lời cầu xin của mẹ vợ thì Hân điện thoại về, nói bà Mai rằng mình với Kiệt đã thực sự kết thúc. 

Tập 90 Gạo nếp gạo tẻ cũng đề cập những diễn biến tâm lý của Phúc. Vì muốn giữ Kiệt, Phúc đã không nói thật việc Hân vô tình đẩy ngã mình ở tập trước. Trong tập phim này, Phúc cố tình làm hỏng điện thoại của Kiệt, cố tình giấu Kiệt việc bà Mai bị bệnh, cố tình ngăn cản Hân gặp Kiệt. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim hứa hẹn rất hấp dẫn sẽ tiếp tục được hé lộ ở Gạo nếp gạo tẻ tập 91 và các tập phim sau đó. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 90 tại đây.Tin khác