Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 99 bản full trên VieON: Phúc 'đánh thẳng' vào điểm yếu, buộc Hân rời Kiệt

15:56 24/12/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 99 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-99-ban-full-tren-vieon-phuc-danh-thang-vao-diem-yeu-buoc-han-roi-kiet
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 99 bản full trên VieON: Phúc 'đánh thẳng' vào điểm yếu, buộc Hân rời Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ tập 99 đã lên sóng hôm thứ 4, 19/12 tuần qua. Ở tập phim này, các sự kiện liên quan đến Hương lại lấy đi nhiều nước mắt khán giả. Khi hạnh phúc còn chưa kịp trọn vẹn với cô chị cả luôn bị mẹ hắt hủi này, Hương nhận được tin thời gian còn sống của Tường chẳng còn bao lâu. 

Trong khi Tường cố gắng tranh thủ từng ngày để sắp xếp cuộc sống sau này cho Hương, thì Hương cũng muốn sớm tổ chức đám cưới để có thể ở bên người mình yêu càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, mong muốn của Hương bị cả gia đình phản đối. Thậm chí, bà Mai đã hẹn gặp riêng Tường. Sau đó, Tường đã viết thư để lại cho Hương rằng anh quyết định sang Mỹ phẫu thuật. 

Cũng ở tập phim này, Phúc đã tìm gặp Hân một lần nữa. Khi mọi lời cảnh cáo có vẻ đều không khiến Hân quan tâm, Phúc đã quyết định "đánh thẳng" vào nơi Hân tổn thương nhất - đó là nỗi lo tù tội và việc áy náy để cha mẹ già phải lo cho mình. Đòn tâm lý của Phúc có vẻ đã có hiệu quả khi nó khiến Hân suy sụp thấy rõ.

Từ Gạo nếp gạo tẻ tập 97, đơn vị sản xuất và sở hữu bản quyền DID TV sẽ cung cấp bản quyền phát sóng online duy nhất tại Việt Nam cho ứng dụng xem phim và show online - VieON. Bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 99 bản full ngay lập tức trên nền tảng VieON hoặc chờ đợi sau 3 ngày phát sóng trên HTV-Vie Channel. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Hoặc có thể theo dõi tại kênh YouTube được giới thiệu dưới đây:

 Tin khác