Xem lại Quỳnh búp bê tập 12 bản full

18:31 19/09/2018

Trong Quỳnh búp bê tập 12 mới chiếu 18/9 vừa qua, Cảnh thẳng thừng từ chối lời đề nghị cùng hai mẹ con Quỳnh trốn khỏi Thiên Thai.

Quỳnh búp bê tập 12
Trong Quỳnh búp bê tập 12, Quỳnh cầu xin Cảnh mang hai mẹ con cô trốn khỏi Thiên Thai.

Quỳnh búp bê tập 12, khi lần đầu tiên nhìn thấy Quỳnh (Phương Oanh) trực tiếp, Phong (Trọng Lân) đã ngay lập tức bị Quỳnh thu hút. Phong tới tận khu trọ tìm gặp Quỳnh và hứa sẽ thực hiện một điều Quỳnh muốn "coi như quà ra mắt".

Rất nhanh chớp lấy cơ hội, Quỳnh đã đưa ra mong muốn của mình là được gặp con trai. Thỏa lòng mong ước của Quỳnh, Phong đã cho cô gặp con trai sao bao ngày xa cách thế nhưng việc đứa bé không nhận ra cô cũng khiến Quỳnh đau khổ phần nào.

Không chỉ là tán tỉnh, Phong con trai ông Cấn còn đưa ra lời đề nghị bất ngờ là muốn lấy Quỳnh làm vợ. Đáp lại, Quỳnh khẳng định điều cô cần nhất hiện tại là con trai. Quỳnh nhất mực muốn ở bên con trai của mình: "Nếu anh có thể mang nó về cho tôi và đảm bảo cho mẹ con tôi an toàn thì...".

Tuy nhiên, trong khi cuộc nói chuyện còn chưa kết thúc, một nhóm người đã bất ngờ đến đưa Phong và Quỳnh đi. "Thái tử" của Thiên thai bị đánh gãy chân trong khi Quỳnh lại bình an rời khỏi nơi giam giữ. Cô bị đưa tới chỗ Cảnh (Doãn Quốc Đam) để tra hỏi về sự việc.

Tại đây, vì đã lâu không được gặp con trai, Quỳnh vô cùng đau khổ và trách móc Cảnh. Tuy nhiên, sau khi nói hết sự bực tức trong lòng, cô đã xin lỗi Cảnh. Đặc biệt, cô còn đề nghị Cảnh đưa mẹ con cô bỏ trốn khỏi Thiên Thai. Tuy nhiên, anh đã phũ phàng từ chối mong mỏi này của Quỳnh.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 12 bản full tại đây.Tin khác